Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Báo 2Sao: Khoe ảnh trong lễ tổng kết năm học, 4 nữ sinh ở Yên Bái chiếm mọi spotlight vì ngoại hình cực xinh đẹp

Nhìn ảnh, nhiều người bày tỏ 'lú lẫn' vì không biết sẽ phải nhấn nút 'like' cho ai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/nhom-ban-than-o-yen-bai-gay-bao-mang-vi-ngoai-hinh-xinh-dep-n-184912.html

Cách đây không lâu, 3 nữ sinh gồm Hải Hà, Thanh Hằng và Thanh Nga đến từ Yên Bái đã gây bão mạng xã hội khi khoe ảnh diện đồng phục nhưng lại hạ gục người xem vì ngoại hình nổi bật. Chính sự trong trẻo, xinh đẹp của họ nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán.

Nhóm 3 nữ sinh gây xôn xao dân mạng vì ngoại hình xinh đẹp cách đây không lâu...

... vừa khoe ảnh kết nạp thêm thành viên mới.

Mới đây, 3 cô gái này khoe vừa mới kết nạp thêm một thành viên nữa vào nhóm bạn thân. Đó là cô nàng tên Anh Thư. Bức ảnh được chụp khi 4 nữ sinh đang tham gia vào lễ tổng kết năm học.

Theo tìm hiểu, Anh Thư (SN 2003), ít hơn các thành viên trong nhóm 1 tuổi. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng cô bạn lại sở hữu góc nghiêng cực phẩm cùng chiều cao nổi bật. Là người sống khép kín, không chia sẻ nhiều về bản thân nhưng mỗi bức ảnh Anh Thư đăng tải khiến người xem không bấm nút "like" không được.

Thành viên mới kết nạp tên Anh Thư. Dù nhỏ tuổi nhất nhưng cô bạn sinh năm 2003 lại có chiều cao nổi bật.

Gần tương đương với nhau về tuổi tác nên cả 4 cô nàng khá "hợp cạ" trong chuyện đi ăn, đi chơi và mua sắm. Mỗi lần đăng ảnh, nhóm bạn khiến người xem "lú lẫn", không biết like ảnh cho ai.

Đây là cô bạn tên Hải Hà nhé. Hiện trang cá nhân của 10X có gần 10 nghìn người theo dõi.

Còn đây là cặp chị em xinh đẹp tên Thanh Hằng và Thanh Nga.

Đặc biệt, trong nhóm bạn thân này có Thanh Hằng và Thanh Nga là hai chị em sinh đôi. Vì sở hữu ngoại hình như hai giọt nước lại chọn trang phục giống nhau nên họ liên tục khiến 2 thành viên còn lại là Anh Thư và Hải Hà nhận nhầm đấy.

T.HTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Lú lẫn, T.H., 10X, Anh Thư, Hải hà, Thanh Nga, Đẻ muộn, Thanh Hằng, Kết nạp, Chị em sinh đôi, Yên Bái, Cạ, Nữ sinh, Tổng kết, Năm học