Báo Tổ Quốc: Yên Bái xác minh thông tin trường học mời Khá Bảnh về giao lưu

MXH xuất hiện hình ảnh học sinh bủa vây chụp ảnh, bắt tay với Khá Bảnh được cho là ở Yên Bái. Về việc này, Sở giáo dục tỉnh Yên Bái khẳng định không mời nam thanh niên này, đơn vị sẽ kiểm tra xác minh có trường học nào trên địa bàn để xảy ra trường hợp này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/yen-bai-xac-minh-thong-tin-truong-hoc-moi-kha-banh-ve-giao-luu-20190402155805959.htm

Liên quan đến vụ việc Khá Bảnh bị công an bắt giữ vì hành vi tổ chức đánh bạc, ngày 2/4 công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang điều tra, làm rõ. Ngoài Khá còn có 4 thanh niên khác bị bắt.

Khá Bảnh vừa bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định Khá Bảnh chỉ là "đối tượng nghiện ngập, tội phạm". Thậm chí, vị này sẽ cho làm rõ thông tin một trường học có mời Khá Bảnh lên giao lưu như một "thần tượng".

Trước đó, những hình ảnh một nhóm học sinh (được cho là ở Yên Bái) vây quanh Khá Bảnh để chụp ảnh, bắt tay chào đón thanh niên này như một "thần tượng" khiến dư luận xôn xao.

Hình ảnh Khá Bảnh được các em học sinh vây quanh như một "thần tượng".

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Sở GD&ĐT Yên Bái khẳng định, Sở không có chỉ đạo mời Khá bảnh đến giao lưu. Còn việc có hay không chuyện trường học trên địa bàn mời người này lên giao lưu với học sinh sẽ được cơ quan này vào cuộc xác minh, kiểm tra.

Ngọc Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Khá Bảnh, MXH, Công an tỉnh Bắc Ninh, Bắc Ninh, Thần tượng, Chụp ảnh, Công an, Học sinh, Điều tra, Yên Bái, Dư luận, ĐT Yên Bái, Làm rõ, Tội phạm, Ngọc Thắng, Trao đổi, Sở GD, Bắt tay, Kiểm tra, Lãnh đạo, Khẳng định, Cá độ bóng đá, Dư luận xôn xao, Trường gà, Tiền cược

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nông Nghiệp: Yên Bái thành lập Ban chỉ đạo và Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch tả lợn Châu Phi