Báo Tiền Phong: Sở GD&ĐT Yên Bái xác minh một số trường học mời Khá 'Bảnh' về biểu diễn

Sở GD&ĐT Yên Bái sẽ xác minh các trường học của tỉnh có mời Khá 'Bảnh' đến biểu diễn và giao lưu cùng học sinh không.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giao-duc/so-gddt-yen-bai-xac-minh-mot-so-truong-hoc-moi-kha-banh-ve-bieu-dien-1396845.tpo

Khá "Bảnh" được học sinh, người lớn vây kín xin chụp ảnh, chữ ký và đón tiếp như một ngôi sao khi xuất hiện gần một trường THPT ở TP Yên Bái.

Ngày 2/4, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái khẳng định, Sở không chỉ đạo mời Khá “Bảnh” lên giao lưu. Còn việc có hay không trường học mời tên giang hồ này lên giao lưu với học sinh, Sở sẽ xác minh và kiểm tra làm rõ.

Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh", SN 1993, ở huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) và đồng bọn vừa bị công an bắt vì tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Khá "Bảnh" là kẻ nghiện ngập và thực chất là một tên tội phạm. Nhưng nam thanh niên này được rất nhiều những học sinh, sinh viên biết đến thông qua các clip tục tĩu, lối sống giang hồ qua mạng xã hội.

Minh chứng là gần đây nhất, khi xuất hiện gần một trường THPT ở TP Yên Bái, Khá “bảnh” được học sinh, người lớn vây kín xin chụp ảnh, chữ ký và đón tiếp như một ngôi sao. Hành động này của giới trẻ khiến nhiều người phẫn nộ và quan ngại khi thần tượng một kẻ có đời tư bất hảo như vậy.

Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Bắc Ninh sẽ cho làm rõ thông tin một số trường học mời Khá “Bảnh” về biểu diễn để kiến nghị với các đơn vị phụ trách lĩnh vực văn hóa.

Như đã đưa tin, Công an Thị xã Từ Sơn và Công an tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện lệnh khám nhà Ngô Bá Khá khoảng 19h ngày 1/4. Sau đó lực lượng chức năng thực hiện lệnh bắt giữ Khá và 2 người bạn đồng niên sinh năm 1993. Khá "Bảnh" bị bắt vì tội "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc".

Ngoài ra, công an cũng đang làm rõ việc đối tượng này bị nghi có liên quan đến tín dụng đen và sử dụng chất ma túy.

Theo VTC News

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Bá Khá, Từ Sơn, Công an tỉnh Bắc Ninh, Bắc Ninh, Ma túy, Video clip, Công an, Tín dụng, Giới trẻ, Thần tượng, Chụp ảnh, Đồng bọn, Làm rõ, Học sinh, Chữ ký, Lối sống, Yên Bái, Tội phạm, Lệnh bắt, Biểu diễn, Người bạn, Con bạc, Cá độ bóng đá, Đời tư

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nông Nghiệp: Yên Bái thành lập Ban chỉ đạo và Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch tả lợn Châu Phi