Báo NLĐ: Bắt giữ Trần Đình Sang

Dùng những lời lẽ khiêu khích, xúc phạm và hành hung cảnh sát đang thi hành công vụ, Trần Đình Sang bị Công an TP Yên Bái bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/bat-giu-tran-dinh-sang-20190409122526702.htm

Theo nguồn tin, sáng 9-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Yên Bái đã thi hành lệnh bắt tạm giam với Trần Đình Sang (SN 1980, thường trú tại tổ 7, phường Minh Tân, TP Yên Bái) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trần Đình Sang - Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 23-3, tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Yên Bái trong quá trình tuần tra lưu động trên các tuyến đường tại TP Yên Bái đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy chở thêm 2 người khác, cả 3 không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu.

Tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra, đồng thời nhắc nhở và lập biên bản lỗi mà người tham gia giao thông vi phạm.

Trong khi người vi phạm nhận ra lỗi và nghiêm chỉnh chấp hành việc xử phạt thì Trần Đình Sang điều khiển ôtô tới vị trí xử lý vi phạm, sử dụng điện thoại quay phim, phát trực tiếp trên mạng xã hội, đồng thời liên tục có những lời lẽ xúc phạm, khiêu khích, cản trở đối với cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát Cơ động.

Sau đó, tổ tuần tra đề nghị ông Sang không gây cản trở, không có lời lẽ khiêu khích, xúc phạm người thi hành công vụ. Tuy nhiên, ông Trần Đình Sang không những không thực hiện mà còn dùng tay đấm vào vùng mặt chiến sĩ cảnh sát Phùng Tiến Việt, do anh Việt đội mũ bảo hiểm nên Sang chỉ đấm vào kính chắn gió, không trúng mặt, không gây thương tích cho anh Việt.

Thấy Sang có hành động vượt quá giới hạn, các thành viên của tổ công tác đã lao vào khống chế Trần Đình Sang, không để đối tượng tiếp tục hành hung anh Việt, đồng thời đưa Trần Đình Sang về trụ sở Công an phường để giải quyết.

Được biết, Trần Đình Sang là cái tên quen thuộc với cư dân mạng khi trang "Trần Đình Sang và những người bạn" trên trang mạng xã hội Facebook có khá nhiều người theo dõi. Trang này thường xuyên đăng những thông tin tiêu cực, thiếu tính xây dựng thậm chí gây rối.

Ng. Hưởng

Tìm kiếm:✨

  • Trần Đình Sang, Công an tỉnh Yên Bái, Minh Tân, Công vụ, Yên Bái, Thi hành, Cảnh sát cơ động, Lời lẽ, Khiêu khích, Tuần tra, Hành hung, Xúc phạm, Chiến sĩ, Việt, Nhắc nhở, Bảo hiểm, Cảnh sát, Mô tô, Lưu động, Vi phạm, Facebook, Kính chắn gió, Chống người thi hành công vụ, Mâm đúc, Vô lăng, Thi hành công vụ, Gây thương tích

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nông Nghiệp: Yên Bái thành lập Ban chỉ đạo và Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch tả lợn Châu Phi