Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Báo Một Thế Giới: Châu Việt Cường và Khá Bảnh xộ khám sau khi chụp ảnh với chàng trai này

Châu Việt Cường và Khá Bảnh xộ khám sau khi chụp ảnh với L.N.T - chàng trai Yên Bái. Một số dân mạng trêu L.N.T vía nặng nên những người nổi tiếng cần tránh xa và không cho anh ta chụp ảnh chung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/chau-viet-cuong-va-kha-banh-xo-kham-sau-khi-chup-anh-voi-chang-trai-nay-110773.html

Cá lóc nướng rơm - đặc sản miền quê khiến nhiều người thành phố thèm thuồng.

Dân mạng đề nghị YouTube loại bỏ kênh của những sửu nhi làm clip phản cảm và câu subcribe bất chấp như này.

Công sức cả buổi bị thằng cháu đạp đổ.

Không thích chó hay mèo, chàng trai này nuôi hải sản có hình dạng giống tôm tít làm thú cưng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mạnh, hãy thử đi xe buýt ở Hà Nội.

Trọn đời bên nhau, mãi không chia lìa?!

Không phê vì quá phê!

Cô gái có thù với áo ngực?

Thực đơn món ăn độc lạ của chàng trai bị người yêu cũ (NYC) bỏ khi vừa mở quán?

Hình ảnh mới nhất của Khá Bảnh sau khi bị bắt vì tội tổ chức đánh bạc với mái tóc đã được cắt gọn gàng.

L.N.T - chàng trai Yên Bái cho biết sau khi chụp ảnh chung với mình, Châu Việt Cường và Khá Bảnh đều xộ khám. Châu Việt Cường lĩnh án 13 năm tù giam về tội giết người, còn Khá Bảnh có nguy cơ ngồi bốc lịch lâu hơn đàn anh vì tổ chức đánh bạc và dính vào tín dụng đen?! Một số dân mạng trêu L.N.T vía nặng nên những người nổi tiếng cần tránh xa và không cho anh ta chụp ảnh chung.

Sau khi bị ném chất bẩn và phun sơn dòng chữ "Ấ Dâm" lên cổng nhà ở đường Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng vì sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy S9 (quận 4, TP.HCM), từ tối 7.4, nhà ông Nguyễn Hữu Linh không còn biển ghi số. Không biết người thân hay đối tượng bên ngoài tháo biển số nhà nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng?

Chỉ 1 ngày sau khi anh Đỗ Trọng Kỷ đưa thông điệp ‘Xâm hại tình dục trẻ em là tội ác’ đến khắp Sài Gòn, nam thanh niên tên Tú ở Huế làm điều tương tự với hy vọng đẩy lùi nạn ấu dâm.

Sửu nhi bị trăn cắn vào mồm, đám bạn cười khoái chí:

Bắt chước đành anh hôn trăn, sửu nhi nhận cái kết đắng. Không những thế, cậu còn bị đám bạn cười nhạo.

Nhân Hoàng (ảnh: tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Khá Bảnh, Châu Việt Cường, VKSND TP Đà Nẵng, Nguyễn Hữu Linh, Đường Lê Lợi, Đạp đổ, Chia lìa, Cá lóc, Yên Bái, TP.HCM, Áo ngực, Thú cưng, Galaxy S9, Bắt chước, Quận 4, Chàng trai, Người yêu cũ, Phó viện trưởng, Chụp ảnh, Thang máy, Tình dục, Kỷ tử, Cá độ bóng đá