Báo Dân Việt: NÓNG: Công an vây bắt 'thánh chửi' Trần Đình Sang

Sáng nay (9.4), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã tiến hành vây bắt đối tượng Trần Đình Sang ngay tại nhà riêng ở tổ 40, phường Tân Minh, TP.Yên Bái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/nong-cong-an-vay-bat-thanh-chui-tran-dinh-sang-970271.html

Thông tin từ Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đối tượng Trần Đình Sang (SN 1980) bị bắt tạm giam về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trần Đình Sang "nổi tiếng" trên mạng xã hội bởi thường xuyên có lời nói, phát ngôn, hình ảnh mang tính khiêu khích lực lượng chức năng trên toàn quốc.

Lực lượng công an vây bắt Trần Đình Sang tại nhà riêng.

Nhắc đến Trần Đình Sang, nhiều người quen thuộc với địa chỉ Facebook “Trần Đình Sang và những người bạn” với hơn 99.000 lượt thích và hơn 173.000 lượt theo dõi. Đây là một người chuyên đăng tải những hình ảnh, video "bật" lại các cơ quan chức năng, đặc biệt là lực lượng CSGT các tuyến từ tỉnh lộ vào trung tâm, các tuyến cao tốc Bắc - Nam, trạm cân, các điểm BOT... nhằm gây rối, hạ uy tín của các cơ quan, lực lượng chức năng này.

Mới đây nhất, đối tượng này lại tiếp tục "tố cáo" năng lực của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Những việc làm của Trần Đình Sang và "những người bạn" gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và hình ảnh của các lực lượng, cơ quan chức năng.

Hoàng Hữu - Thanh Tuyền

Tìm kiếm:✨

  • Trần Đình Sang, Công vụ, Thi hành, Công an tỉnh Yên Bái, Video, Yên Bái, Tố cáo, TP.Yên Bái, Hoàng Hữu, Facebook, Khiêu khích, Tân Minh, Phát ngôn, Công an, Cao tốc Bắc, Người bạn, Cảnh sát giao thông, Cơ quan cảnh sát điều tra, Tỉnh lộ, Theo dõi, Bot, Chống người thi hành công vụ, Bệnh viện đa khoa

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nông Nghiệp: Yên Bái thành lập Ban chỉ đạo và Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch tả lợn Châu Phi