Báo VietnamNet: Trao 15 triệu đồng đến gia đình bé Lường Thị Anh

PV Báo VietNamNet đã trao số tiền 15.705.000 đồng của bạn đọc ủng hộ đến gia đình bé Lường Thị Anh, trú tại bản Mạ, xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/ban-doc/chia-se/trao-15-trieu-dong-den-gia-dinh-be-luong-thi-anh-513863.html

Bé Lường Thị Anh là nhân vật trong bài viết “Phẫu thuật u não 4 lần, bé gái 10 tuổi đối diện hiểm nguy”. Sau khi được đăng tải trên báo VietNamNet, trường hợp của bé Anh đã gây xúc động cho nhiều bạn đọc.

Gặp lại chị Lò Thị Vó lần này, chị cho biết: “Thời gian qua có nhiều bạn đọc quan tâm, động viên cháu. Tuy nhiên cháu không thể vượt qua được bệnh tật và đã ra đi rồi chú ạ”. Tin buồn khiến những người làm công tác từ thiện như chúng tôi không khỏi đau lòng.

Mẹ và em trai bé Anh cầm trên tay số tiền bạn đọc ủng hộ

Căn bệnh u não quái ác không chỉ mang lại nỗi đau về thể xác cho bé mà còn khiến cho gia đình kiệt quệ về kinh tế. Mặc dù cha mẹ đã cố gắng hết sức, tìm nhiều cách để cứu lấy tính mạng con nhưng căn bệnh đó không chịu buông tha. Sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh, bé Anh đã phải đầu hàng số phận. Em mất ngày đúng ngày 30 Tết âm lịch.

Không những vậy, chúng tôi lại canh cánh nỗi lo lắng khi chị Vó cho biết, em trai của bé Anh cũng đang nổi cục hạch ở cổ và có dấu hiệu sút cân trầm trọng.

“Sắp tới gia đình sẽ thu xếp cho cháu xuống bệnh viện Hà Nội để khám. Em sợ lắm anh ạ. Nó mà giống như cháu Anh chắc em chẳng sống nổi nữa", chị sợ hãi.

Chia sẻ nỗi mất mát, PV VietNamNet đã trao số tiền 15.705.000 đồng do bạn đọc ủng hộ bé Anh. Xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm, chị Vó gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm đến cháu trong lúc khó khăn nhất.

Phạm Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Tú Lệ, Phạm Bắc, Văn Chấn, U não, Sút cân, Buông tha, Vietnamnet, Hảo tâm, Yên Bái, Căn bệnh, Đầu hàng, Âm lịch, Tấm lòng, Mất mát, Xúc động, Từ thiện, Bệnh tật, Bé gái, Nỗi đau, Số phận, Đối diện, Sụt cân

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018