Báo VOV: Bà hỏa thiêu rụi nhà sàn 5 gian, thiệt hại gần 1 tỷ đồng

Ngôi nhà sàn 5 gian bị cháy là của gia đình anh Hoàng Văn Tiện, ở thôn 19, xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/ba-hoa-thieu-rui-nha-san-5-gian-thiet-hai-gan-1-ty-dong-836129.vov

Vào khoảng 18h30' ngày 7/11, người dân phát hiện đám cháy tại gian bếp của gia đình anh Hoàng Văn Tiện, ở thôn 19, xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Những gì còn lại của ngôi nhà khang trang sau vụ cháy

Vào thời điểm này, gia đình không có ai ở nhà. Ngay sau khi phát hiện cháy, người dân trong thôn đã tìm các biện pháp chữa cháy nhưng do ngọn lửa bốc cháy quá to nên đã thiêu rụi hoàn ngôi nhà 5 gian cùng toàn bộ tài sản, thiết bị vật dụng của gia đình, ước tính thiệt hại khoảng 900 triệu đồng. Nguyên nhân được xác định là do chập điện.

Tan hoang sau hỏa hoạn

Ngay sau khi xảy ra sự việc, xã Minh Xuân đã huy động lực lượng tham gia giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả do hỏa hoạn, ổn định đời sống.

Lãnh đạo huyện Lục Yên cũng đến động viên, chia sẻ và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Tiện.

Từ đầu năm đến nay ở huyện Lục Yên đã xảy ra 13 vụ cháy nhà sàn, nguyên nhân chính là do chập điện và bất cẩn khi dùng lửa./.

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Lục Yên, Xã Minh Xuân, Hoàng Văn Tiện, Đình Anh, Tỉnh Yên Bái, Hỏa hoạn, Bộ Tài, Thiêu rụi, Nguyên nhân chính, Ngôi nhà, Bốc cháy, Đám cháy, Chữa cháy, Ngọn lửa, Bếp, Lính cứu hỏa, Cháy âm ỉ, Tây bắc, Xe nước

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018