Báo VNEWS: Tin đồn ngân hàng bị phá sản tại Yên Bái

Những ngày vừa qua, tại Yên Bái lan truyền tin đồn ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank bị phá sản, nhiều người dân đã đến các phòng giao dịch để rút tiền gửi tiết kiệm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tài chính, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/tin-don-ngan-hang-bi-pha-san-tai-yen-bai

Những ngày qua, tại phòng giao dịch Văn Tiến- chi nhánh ngân hàng NN và PTNT thành phố Yên Bái 2 đã có tình trạng người dân rủ nhau đến rút tiền gửi trước kỳ hạn vì cho rằng ngân hàng NN và PTNT bị phá sản.

Trước tin đồn này, cán bộ các phòng giao dịch chi nhánh tỉnh Yên Bái đã phải trao đổi, giải thích cặn kẽ với từng khách hàng, rằng thực tế, là công ty cho thuê tài chính II - thuộc Agribank Việt Nam bị phá sản chứ không phải là ngân Agribank bị phá sản. Và, việc công ty này phá sản theo luật định, nằm trong phương án tái cơ cấu Agribank đã được Chính Phủ và ngân hàng nhà nước phê duyệt.

Tìm kiếm:✨

  • Agribank, Ngân hàng, Kỳ hạn, Nông nghiệp, Khách hàng, Giao dịch, Phá sản, Phòng Giao dịch, Ngân hàng nhà nước việt nam, Cơ cấu, Agribank Việt Nam, Yên Bái 2, Văn Tiến, Lãi suất tiết kiệm, Thẻ atm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018