Báo VNEWS: Tặng quà cho học sinh và người dân vùng cao Lào Cai

Chương trình từ thiện 'Tủ sách Đinh Hữu Dư' và 'Sân chơi chắp cánh ước mơ' được tổ chức nhằm hỗ trợ những người dân vùng cao có hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm động lực cho các em học sinh đến trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/tang-qua-cho-hoc-sinh-va-nguoi-dan-vung-cao-lao-cai

Trong chương trình, đoàn đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển Tủ sách Đinh Dư và trao tặng hơn 4.000 đầu sách báo cho thư viện trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Bản Xèo, huyện Bát Xát. tặng 60 cặp lồng inox cho nhà trường phục vụ ăn bán trú, trao tặng quà cho học sinh tiêu biểu và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là tủ sách thứ 5 mang tên Đinh Hữu Dư - một phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã tử nạn khi đang tác nghiệp trong mùa lũ năm 2017 tại Yên Bái được Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam trao tặng tại các địa phương trên cả nước.

Cũng trong hành trình này, đoàn thanh niên Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với chi nhanh Viettel Hoàn Kiếm, Đoàn thanh niên Bộ nội vụã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển hai công trình sân chơi và nhà vệ sinh để trao tặng điểm trường Ngải Thầu xã Dền Thàng. Ngoài ra, hàng trăm suất quà gồm cả quần áo ấm, nhu yếu phẩm... đã được trao tận tay các thầy cô giáo cùng các em học sinh mầm non và tiểu học thuộc phân hiệu Ngải Thầu trong đợt rét này. Tổng giá trị toàn chương trình trị giá gần 100 triệu đồng và nhiều hiện vật./.

Tìm kiếm:✨

  • Học sinh, Nhà trường, Cô giáo, Tủ sách, Gắn biển, Tiểu học, Thiện ', Cao Lào Cai, Tấn Xã, Mầm non và Tiểu học, Thanh Niên Thông, Tổ chức, Ngải Thầu, Việt Nam Đã, Bộ Nội, Khánh thành, Đinh Hữu Dư, THCS xã Bản Xèo, I-nốc, Việt nam, Sách, Cắt băng, Trường mầm non

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Thời Đại: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Yên Bái

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP