Báo VietnamPlus: Lào Cai: Rút dao đâm người khác vì cho rằng bị 'nhìn đểu'

Mâu thuẫn với một nhóm gồm 4 thanh niên vì cho rằng họ đã 'nhìn đểu' mình, đối tượng Hoàng Xuân Phú đã rút con dao trong người và đâm vào bụng Phạm Minh Khánh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/lao-cai-rut-dao-dam-nguoi-khac-vi-cho-rang-bi-nhin-deu/533089.vnp

Ngày 2/11, Công an tỉnh Lào Cai cho biết Công an huyện Bảo Thắng phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, Công an huyện Văn Bàn (Lào Cai) đã truy bắt một đối tượng cùng đồng bọn về hành vi cố ý gây thương tích rồi bỏ trốn.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 31/10/2018, đối tượng Hoàng Xuân Phú (sinh năm 1990), Lê Văn Duy (sinh năm 1991) cùng trú tại xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng và Bàn Văn Bến (sinh năm 1994, trú tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) rủ nhau đi uống rượu tại tổ Phú Thành 3, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng.

Tại đây, ba đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm gồm 4 thanh niên vì cho rằng họ đã “nhìn đểu” mình.

Sẵn có hơi men trong người, Phú gọi thêm Quý và Trường đến giúp sức. Trong lúc gây gổ, Phú đã rút con dao trong người và đâm vào bụng Phạm Minh Khánh. Nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng. Ngay sau đó, Phú cùng đồng bọn đã bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Thắng phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lào Cai và Công an huyện Văn Bàn triển khai lực lượng, truy bắt các đối tượng.

Đến 20 giờ ngày 1/11/2018, lực lượng chức năng đã bắt được 5 đối tượng, đồng thời tiếp tục triệu tập thêm hai đối tượng là Lê Văn Hiếu và Bàn Văn Ngọc để làm rõ vụ việc.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần kiên quyết đấu tranh truy bắt tội phạm, Lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai đã quyết định thưởng cho hai đơn vị là Công an huyện Bảo Thắng và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lào Cai, mỗi đơn vị 20 triệu đồng; lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Bảo Thắng cũng đã thưởng mỗi đơn vị 5 triệu đồng./.

Hương Thu-Bá Ngọc (TTXVN/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Bảo Thắng, Hoàng Xuân Phú, Công an huyện Văn Bàn, Phạm Minh Khánh, Phú Thành 3, Bảo Thắng, Vi Cố, Con Dao, Đồng bọn, Lê Văn Duy, Phòng Cảnh sát hình sự, Gây gổ, Triệu tập, Gây thương tích, Mâu thuẫn, Tội phạm, Hơi men, Cố ý gây thương tích, Cảnh sát hình sự, Bệnh viện đa khoa

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Thời Đại: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Yên Bái

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP