Báo Tuổi Trẻ TĐ: Yên Bái: Vợ tử vong với nhiều vết chém, chồng chết trong tư thế treo cổ

Hai xác chết bất ngờ được tìm thấy trong đêm tại xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/yen-bai-vo-tu-vong-voi-nhieu-vet-chem-chong-chet-trong-tu-the-treo-co-d2058128.html

Ngày 10/11, trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp - ông Triệu Quốc Toản cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Theo ông Toản, sáng 9/11, cháu bà Nguyễn Thị S. (SN 1976, trú tại thôn 14, xã Tân Hợp, Văn Yên) có chở bà S lên đồi cách nhà khoảng 2km bóc quế. Đến chiều gia đình không thấy bà S về mới tá hỏa đi tìm khắp nơi. Khoảng 18h00 cùng ngày, phát hiện bà S đã chết trên đồi quế.

Phát hiện thi thể bà S trú tại thôn 14, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái trên đồi quế.

Ngay sau đó, gia đình bà S đã báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đến xử lý, giải quyết. Từ dấu vết ở hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ông Giang Văn H (SN 1964, là chồng cũ bà S trú tại thôn 14, xã Tân Hợp, Văn Yên) cũng tử vong trong tư thế treo cổ trên cây cách hiện trường bà S tử vong khoảng 300m.

Ông Toản cho biết thêm: "Khi chúng tôi tiếp cận hiện trường phát hiện bà S đã tử vong, trên người có nhiều vết thương ở vùng lưng, cổ và đầu. Còn ông H thì chết trong tư thế treo cổ ở trên đồi. Hiện công an vẫn đang làm ở hiện trường, chưa xong".

Theo ông Toản, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc này là do 2 vợ chồng bà S đã ly hôn được hơn 2 tháng, tài sản Tòa án cũng đã phân chia. Tuy nhiên, sau đó lại phát sinh tranh chấp đất đai, mặc dù đã hòa giải xong.

Ông H chết trong tư thế treo cổ trên cây.

Được biết, ở địa phương, ông H không mâu thuẫn với ai trong xóm nhưng ông này sống không gần gũi với anh em hàng xóm, hay bị mất lòng nên mọi người ở đây cũng không ai ưa.

"Ông H từng có 2 người con trai riêng với người vợ trước, sau đó gặp và kết hôn với bà S đã có 1 người con gái riêng với chồng trước. Quá trình sống chung 2 người có 1 con chung. Sau này, do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng nên 2 người đã ly hôn" - ông Toản nói.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

ĐỨC MẬU

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Hiện trường, Tử vong, Thi thể, Cơ quan chức năng, Vợ chồng, Ngay sau đó, Cho biết, Xác chết, Xã Tân Hợp, UBND xã Tân Hợp, Có 2, Với Ai, Triệu Quốc Toản, SN 1976, Ngày 10/11, Cuộc sống vợ chồng, Chồng cũ, Án mạng, Người con gái

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018