Báo Tổ Quốc: Yên Bái: Nghi án chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử sau ly hôn

Bước đầu cơ quan chức năng xác định hung thủ là chồng cũ vừa ly hôn với nạn nhân, sau khi gây án người này cũng đã treo cổ tự vẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/yen-bai-nghi-an-chong-giet-vo-roi-treo-co-tu-tu-sau-ly-hon-20181110110442572.htm

Sáng 10/11, trao đổi với PV, ông Triệu Quốc Toản, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, Yên Bái) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Công an đã xác định nạn nhân và hung thủ từng có quan hệ vợ chồng vừa mới ly hôn, cùng trú trên địa bàn.

Thi thể nạn nhân tại hiện trường - Ảnh: FB

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h40 ngày 9/11, người dân làng Mít, xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị S. (42 tuổi, người trong thôn) giữa khu hoang vắng, trên thi thể có nhiều vết thương, nghi bị sát hại.

Sau khi có mặt ở hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện thêm thi thể ông Giang Văn H. (58 tuổi, chồng cũ bà S.) đã tử vong trong tư thế treo cổ cách vị trí thi thể người phụ nữ khoảng 700m.

Vị chủ tịch xã cho biết bước đầu xác định H. chính là hung thủ đã sát hại bà S. trước khi treo cổ tự vẫn. Cả hai người này vừa ly hôn cách đây 2 tháng.

Hiện, vụ án mạng đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bá Cường

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Hiện trường, Tử vong, Thi thể, Cơ quan chức năng, Cho biết, Công an, Chủ tịch xã, Xã Tân Hợp, Người phụ nữ, UBND xã Tân Hợp, Cả hai, Làng Mít, Triệu Quốc Toản, Nguyễn Thị S., Hung thủ, Quan hệ vợ chồng, Vợ cũ, Vết thương

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018