Báo Tin Tức TTXVN: Vợ bị chém tử vong, chồng chết trong tư thế treo cổ

Khoảng 18h 40' ngày 9/11, tại thôn Làng Mít, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên (Yên Bái) đã xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến hai vợ chồng tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/vo-bi-chem-tu-vong-chong-chet-trong-tu-the-treo-co-20181110080838910.htm

Anh Đỗ Văn Thuận - Trưởng Công An xã Tân Hợp, huyện Văn Yên cho biết: Vào thời điểm trên, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại địa bàn thôn Làng Mít, xã Tân Hợp có một xác chết là nữ nghi bị giết, Ban công an xã đã báo cáo với Công an huyện Văn Yên. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Sảy, sinh năm 1976, trú tại thôn Làng Mít, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Tại hiện trường, nạn nhân Sảy bị chém nhiều nhát vào cổ, người và mặt dẫn đến tử vong tại chỗ. Cách đó 700m lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện anh Giang Văn Hoan, sinh năm 1964 là chồng nạn nhân đã chết trong tư thế treo cổ.

Công an xã Tân Hợp cho biết, trước đó, hai vợ chồng Giang Văn Hoan và Nguyễn Thị Sảy đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống, do đó đã ly hôn. Cách đây 2 ngày trong khi phân chia đất đai, tài sản hai vợ chồng đã xảy ra cãi vã.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án nghiêm trọng này.

Tuấn Anh (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Hiện trường, Tử vong, Cơ quan chức năng, Cho biết, Trước đó, Xác chết, Hai vợ chồng, Mâu thuẫn, Vụ án, Xã Tân Hợp, Bàn Thôn, Công an xã Tân Hợp, Ban Công an xã, Công an huyện Văn Yên, Tuấn Anh, Đất đai

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.