Báo Tiền Phong: Người đàn bà bị chém chết, chồng cũ tử vong trong tư thế treo cổ

Sau khi tìm thấy bà S. (42 tuổi, trú tại thôn 14, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên) chết với nhiều vết chém trên đồi quế gần nhà, người dân phát hiện chồng cũ của nạn nhân cũng đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nguoi-dan-ba-bi-chem-chet-chong-cu-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-1344407.tpo

Sáng ngày 10/11, trao đổi với PV, ông Triệu Quốc Toản - Chủ tịch UBND xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, Yên Bái cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, nạn nhân là bà N. T. S. (42 tuổi, trú tại thôn 14, xã Tân Hợp) nghi bị chồng cũ là Giang Văn Hoan (54 tuổi, trú tại thôn 14, xã Tân Hợp) chém chết trước khi tự tử.

“Vào chiều ngày hôm qua (9/11), bà S. đi bóc quế ở gần nhà nhưng đến khoảng 18h người thân không thấy về liền đi tìm. Khi lên tới đồi quế thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, trên người có nhiều vết chém. Người dân đã cấp báo, lực lượng Công an xã và Công an huyện đã vào cuộc điều tra và truy tìm hung thủ. Nghi phạm được tìm thấy cách vị trí nạn nhân chết khoảng 300m, cũng đã tử vong trong tư thế ”, ông Toản thông tin. Cũng theo vị Chủ tịch xã Tân Hợp, nghi phạm và nạn nhân đã ly hôn cáh đây khoảng 2 tháng.

Vụ án đang được Công an huyện Văn Yên và các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Xã Tân Hợp, Treo cổ, Giang Văn Hoan, Công an huyện Văn Yên, Tử vong, UBND xã Tân Hợp, Thôn 14, Triệu Quốc Toản, Vụ án mạng, Chồng cũ, Chém chết, Đồi Quế, Vụ án, Tìm thấy, Đi tìm, Hung thủ, Khoảng 18h, Vợ cũ, Chủ tịch xã, Đơn vị chức năng, Kẻ thủ ác, Nghi phạm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018