Báo Thanh Niên: Nghi án người đàn ông chém chết vợ cũ rồi treo cổ tự tử

Sau khi phát hiện bà Nguyễn Thị Sảy (ngụ tại tỉnh Yên Bái) chết trong rừng quế, trên người có nhiều vết thương, lực lượng chức năng phát hiện chồng cũ của nạn nhân chết trong tư thế treo cổ cách đó khoảng 300 m.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/phap-luat/nghi-an-nguoi-dan-ong-chem-chet-vo-cu-roi-treo-co-tu-tu-1022048.html

Hiện trường vụ việc - Ảnh: ẢNH HOÀNG ANH

Ngày 10.11, ông Triệu Quốc Toản, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, Yên Bái), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến bà Nguyễn Thị Sảy (42 tuổi, ngụ tại xã Tân Hợp) chết trong rừng quế, trên người có nhiều vết chém. Lực lượng chức năng cũng phát hiện ông Giang Văn Hoan (54 tuổi, ngụ cùng xã; chồng cũ của bà Sảy) chết trong tư thế treo cổ.

Theo ông Toản, sáng 9.11, bà Sảy lên đồi quế cách nhà khoảng 2 km để bóc vỏ quế. Đến chiều muộn, gia đình không thấy bà Sảy về nhà như thường ngày, nghĩ có chuyện chẳng lành, nên tổ chức đi tìm thì phát hiện bà Sảy đã chết trong đồi quế, trên người có nhiều viết chém.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Văn Yên phối hợp cùng Công an tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện ông Giang Văn Hoan, chồng cũ của bà Sảy (ông Hoan và bà Sảy ly hôn từ tháng 8.2018) chết trong tư thế treo cổ, cách khu vực phát hiện thi thể bà Sảy khoảng 300 m.

Ông Hoàng Văn Đường, Trưởng Công an huyện Văn Yên, cho biết cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, nhưng theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể ông Hoan sau khi sát hại bà Sảy đã treo cổ tự tử.

Trần Cường

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Giang Văn Hoan, Nguyễn Thị Sảy, Công an huyện Văn Yên, UBND xã Tân Hợp, Triệu Quốc Toản, Ly hôn, Yên Bái, Chồng cũ, Tỉnh Yên Bái, Hiện trường, Vụ án mạng, Thi thể, Chém chết, Người có, Cho biết, Công an tỉnh Yên Bái, Tân Hợp, Hành lá, Khám nghiệm tử thi, Án mạng, Quá trình điều tra, Vết thương

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018