Báo SaoStar: Nghi án mâu thuẫn sau ly hôn, chồng sát hại vợ cũ rồi treo cổ tự tử

Sau khi ly hôn, giữa ông Hoan và vợ cũ xảy ra mâu thuẫn nhưng đã được giải quyết. Tuy nhiên trong quá trình đi bóc quế người vợ bị sát hại tử vong, ông Hoan được xác định chết trong tư thế treo cổ cách đó không xa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/nghi-an-mau-thuan-sau-ly-hon-chong-sat-hai-vo-cu-roi-treo-co-tu-tu-4031633.html

Ngày 10/11, ông Triệu Quốc Toản, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp (Văn Yên, Yên Bái) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng 9/11, người cháu chở chị Nguyễn Thị S. (42 tuổi, trú tại thôn 14, xã Tân Hợp, Văn Yên) lên đồi cách nhà khoảng 2km bóc quế.

Hiện trường vụ việc.

Tuy nhiên, đến chiều gia đình không thấy chị S. về mới tá hỏa đi tìm khắp nơi. Đến khoảng 18h cùng ngày, người thân tìm thấy chị S. ở trên đồi quế. Tuy nhiên, trên người có nhiều vết máu, đã tử vong từ nhiều giờ trước đó.

Ngay sau khi xảy ra sự việc gia đình đã báo chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đến hiện trường sự việc.

Từ dấu vết ở hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ông Giang Văn Hoan (54 tuổi, cư trú tại địa bàn, chồng cũ chị S.) cũng tử vong trong tư thế treo cổ trên cây ở lán cách hiện trường chị S. tử vong khoảng 300 mét.

Ông Toản cho rằng, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc này là do 2 vợ chồng chị S. đã ly hôn được hơn 2 tháng, tài sản Tòa án cũng đã phân chia. Tuy nhiên, sau đó phát sinh tranh chấp đất đai nhưng thôn bản đã giải quyết xong, không ngờ xảy ra án mạng đau lòng.

Theo lãnh đạo địa phương, ông Hoan từng có một đời vợ, có 2 người con trai riêng, sau đó gặp và kết hôn với chị S. cũng một đời chồng, có 1 người con gái riêng. Quá trình sống chung 2 người có 1 con chung. Sau này, do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng nên 2 người đã ly hôn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục, điều tra, làm rõ.

Định Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Chị S., Ly hôn, Văn Yên, Triệu Quốc Toản, Giang Văn Hoan, Thôn 14, UBND xã Tân Hợp, Tử vong, Nguyễn Thị S., Ngày 10/11, Vợ cũ, Khoảng 18h, Mâu thuẫn, Hiện trường, Cuộc sống vợ chồng, Án mạng, Hung thủ, Người con gái

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018