Báo Sài Gòn Tiếp Thị: SGTT số 71 – 2018: Chủ động bảo vệ tài khoản thẻ tín dụng

Từ thông tin về những sự cố lộ thông tin thẻ ngân hàng gần đây, các tổ chức phát hành thẻ đã phát đi những thông báo nhằm trấn an và khuyến nghị khách hàng những cách thức để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản thẻ tín dụng của mình. Sài Gòn Tiếp Thị số 71 ra ngày 15/11/2018 sẽ có bài viết đề cập cụ thể về vấn đề này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/sgtt-so-71-2018-chu-dong-bao-ve-tai-khoan-the-tin-dung/

Từ thông tin về những sự cố lộ thông tin thẻ ngân hàng gần đây, các tổ chức phát hành thẻ đã phát đi những thông báo nhằm trấn an và khuyến nghị khách hàng những cách thức để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản thẻ tín dụng của mình. Sài Gòn Tiếp Thị số 71 ra ngày 15/11/2018 sẽ có bài viết đề cập cụ thể về vấn đề này.

Bên cạnh đó, Sài Gòn Tiếp Thị số 71 còn có những thông tin hấp dẫn sau:

Cẩn trọng khi dùng thẻ ngân hàng để mua sắm trực tuyến: Dù chưa rõ thực hư thông tin lộ dữ liệu khách hàng của một số chuỗi bán lẻ nhưng người dùng cũng nên cẩn trọng hơn khi sử dụng thẻ để thanh toán.

Không dễ mua nông sản trực tuyến: Từ nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng nhiều của người tiêu dùng, một số công ty đã lập sàn giao dịch thương mại điện tử cho nông sản. Dù việc lập sàn được cho là tầm nhìn dài hạn của các công ty, nhưng thực tế có những rào cản khiến mô hình này chưa thể phát triển mạnh và người tiêu dùng chưa thể mua được những mặt hàng như mong muốn.

Lên mạng mua, bán đồ cũ: Sau một thời gian dài sử dụng, người dùng sẽ muốn bán bớt đi những món đồ cũ để mua loại mới hơn, hoặc túi tiền hạn hẹp chỉ cho phép mua lại đồ cũ. Hiện có nhiều trang web rao vặt cho phép các thành viên đã đăng ký được mua bán, trao đổi đồ cũ cho nhau. Hàng hóa được phân loại theo nhiều lĩnh vực và một số trang web còn kèm thêm ứng dụng để giúp người bán hay người mua thao tác đơn giản, dễ dàng trong việc tìm kiếm một món hàng ứng ý.

Giá xe bán tải thay đổi thế nào khi phí trước bạ tăng?: Nếu đề xuất tăng phí trước bạ xe bán tải (pick-up) bằng 60% mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với ô tô chở người từ 9 chỗ trở xuống của Bộ Tài chính được thông qua thì số tiền chi thêm để mua loại xe này sẽ tăng đáng kể so với hiện nay.

Chuỗi nhà thuốc ra đời ngày càng nhiều: Hiện nay, thị trường dược của Việt Nam ngoài việc xuất hiện nhiều chuỗi nhà thuốc lớn còn xuất hiện các chuỗi nhà thuốc trực tuyến, nhà thuốc thông minh. Theo đó, thuốc sẽ được giao đến từng ngõ ngách theo yêu cầu người tiêu dùng.

Nguy cơ nhiễm bệnh sán gạo heo: Sán gạo heo xuất hiện ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước. Một số nơi đã ghi nhận những ổ dịch lớn, gây hoang mang dư luận trong thời gian qua.

Gopro Hero 7 và những cải tiến đột phá: Nhà sản xuất camera hành động GoPro vừa cho ra mắt sản phẩm chủ chốt của hãng là chiếc Hero 7 Black, cùng với hai phiên bản Hero 7 khác có giá rẻ hơn một chút. Hero 7 Black được kỳ vọng sẽ giúp GoPro bứt phá ra khỏi cuộc cạnh tranh dữ dội với các hãng sản xuất camera hành động giá rẻ đến từ Trung Quốc.

Chọn nhẫn cưới hợp với cô dâu, chú rể: Những loại nhẫn có gắn các loại đá quý và màu sắc phù hợp với mạng tuổi của cô dâu, chú rể là một trong những xu hướng thiết kế nổi bật của những cặp nhẫn dành cho mùa cưới 2018/2019, theo trang singaporebrides.com. Giá của các loại nhẫn cưới này dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy theo chất liệu đá quý đi kèm.

Sức hút của các buổi diễn Victoria’s Secret: Năm nay, như thường lệ, sô diễn thời trang nội y Victoria’s Secret được ghi hình vào đầu tháng 11 và dự kiến sẽ lên sóng truyền hình số vào đầu tháng 12. Ít ai biết rằng, số lượng người xem truyền hình của các sô diễn Victoria’s Secret đạt con số trung bình 800 triệu – nhiều hơn bất cứ buổi trình diễn thời trang nào trên khắp thế giới.

Leo Tà Chì Nhù ngắm mây bay, hoa nở: Đỉnh núi Tà Chì Nhù (huyện Tạm Trấu, Yên Bái) bắt đầu chào đón những người đam mê chinh phục các độ cao vào thời điểm cuối thu đầu đông. Họ xem đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu hành trình săn mây trên đỉnh núi được xem là nóc nhà của tỉnh Yên Bái và cao thứ 7 ở Việt Nam.

Tìm kiếm:✨

  • Đồ Cũ, Tiếp Thị Số, Victoria’s Secret, Nhà thuốc, Thẻ tín dụng, Khách hàng, HERO 7, Nhẫn cưới, Việt Nam Ngoài, Núi Tà Chì Nhù, Ra đời, DÙNG CHƯA, Online, Đá quý, Săn mây, Trình diễn thời trang, Trấn an, Thu Lệ, Sài gòn, Website, Trung Quốc, Mùa cưới, Thuế trước bạ, Dịch cúm gia cầm, Mắc dịch, Hình dịch, Chú rể, Buổi biểu diễn, Thẻ thanh toán

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.