Báo ĐS&PL: Điều tra vụ vợ tử vong với nhiều vết thương, chồng cũ chết trong tư thế treo cổ

Thi thể của bà S. và ông H. được tìm thấy trong đêm tại xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/dieu-tra-vu-vo-tu-vong-voi-nhieu-vet-thuong-chong-cu-chet-trong-tu-the-treo-co-a250815.html

Ngày 10/11, ông Triệu Quốc Toản - Chủ tịch UBND xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Theo ông Toản, sáng 9/11, cháu bà Nguyễn Thị S. (SN 1976, trú tại thôn 14, xã Tân Hợp, Văn Yên) có chở bà S. lên đồi cách nhà khoảng 2km bóc quế. Đến chiều gia đình không thấy bà S. về mới tá hỏa đi tìm khắp nơi. Khoảng 18h00 cùng ngày, mọi người phát hiện bà S. đã chết trên đồi quế, trên người có nhiều vết thương ở vùng lưng, cổ và đầu.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Infonet

Ngay sau đó, gia đình bà S. đã báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đến xử lý, giải quyết.

Từ dấu vết ở hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ông Giang Văn H. (SN 1964, là chồng cũ bà S., trú tại thôn 14, xã Tân Hợp) cũng tử vong trong tư thế treo cổ trên cây, cách hiện trường bà S. tử vong khoảng 300m.

Được biết, 2 vợ chồng bà S. đã ly hôn được hơn 2 tháng, tài sản tòa án cũng đã phân chia. Nhưng sau đó phát sinh tranh chấp đất đai.

Trước đó, ông H. có một đời vợ, có 2 người con trai riêng, sau đó gặp và kết hôn với bà S. cũng một đời chồng, có 1 người con gái riêng. Quá trình sống chung, 2 người có 1 con chung. Sau này, do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng nên 2 người đã ly hôn.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục, điều tra, làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Hiện trường, Tử vong, Thi thể, Cơ quan chức năng, Vợ chồng, Cho biết, Trước đó, Xã Tân Hợp, UBND xã Tân Hợp, Chủ tịch, Văn Yên, Triệu Quốc Toản, Có 2, SN 1976, Ngày 10/11, Giang Văn H., Cuộc sống vợ chồng, Chồng cũ, Án mạng, Người con gái, Tòa án, Vết thương, Đất đai

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nông Nghiệp: Yên Bái thành lập Ban chỉ đạo và Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch tả lợn Châu Phi