Báo PL&XH: Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử do mâu thuẫn sau ly hôn

Khoảng 18g40 ngày 9-11, tại thôn Làng Mít, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên (Yên Bái) đã xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến hai vợ chồng tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/nghi-an-chong-sat-hai-vo-roi-tu-tu-do-mau-thuan-sau-ly-hon-127070.html

Ảnh minh họa

Ông Đỗ Văn Thuận - Trưởng Công An xã Tân Hợp, huyện Văn Yên cho biết vào thời điểm trên, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại địa bàn thôn Làng Mít, xã Tân Hợp có một xác chết là nữ nghi bị giết, Ban công an xã đã báo cáo với Công an huyện Văn Yên.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Sảy, SN 1976, trú tại thôn Làng Mít, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Tại hiện trường, nạn nhân Sảy bị chém nhiều nhát vào cổ, người và mặt dẫn đến tử vong tại chỗ. Cách đó 700m lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện anh Giang Văn Hoan, SN 1964 là chồng nạn nhân, đã chết trong tư thế treo cổ, thông tin trên VietnamPlus.

Theo VOV, được biết, vợ chồng Giang Văn Hoan và Nguyễn Thị Sảy trong thời gian qua có nhiều mâu thuẫn do đó đã ly hôn. Trước khi xảy ra sự việc 2 ngày, trong khi phân chia đất đai, tài sản hai vợ chồng xảy ra cãi vã.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Làng Mít, Xã Tân Hợp, Treo cổ, Nguyễn Thị Sảy, Giang Văn Hoan, Công an xã Tân Hợp, Ly hôn, Công an huyện Văn Yên, SN 1976, Ban Công an xã, Hiện trường, Mâu thuẫn, Đỗ Văn Thuận, Xác chết, Vợ chồng, Cơ quan chức năng, Thời gian qua, Cho biết, Theo VOV

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018