Báo PL&XH: Bị 141 phát hiện giấu ma túy trong người, nam thanh niên khai một cách hài hước

Tại CQCA, Thịnh và Quốc đều tỏ ra rất ngoan cố, quanh co không chịu thừa nhận tang vật trên là ma túy. Khi được CA lấy lời khai, Thịnh còn trả lời một cách ngô nghê, hài hước...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/bi-141-phat-hien-giau-ma-tuy-trong-nguoi-nam-thanh-nien-khai-mot-cach-hai-huoc-127090.html

Trước đó, vào tối 9-11, tổ công tác Y13/141 CATP Hà Nội do Đại úy Lê Văn Hưng làm tổ trưởng, chốt chặn tại ngã tư Thanh Nhàn – Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, phát hiện hai thanh niên đi trên một xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Lập tức, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Lúc này, thanh niên ngồi sau tỏ ra lúng túng. Phỏng đoán rất có thể người này có điều gì đó đang muốn che giấu, Đại úy Lê Văn Hưng đã chỉ đạo các chiến sỹ CSHS kiểm tra kỹ trên người thanh niên.

Đối tượng Trần Quang Thịnh cùng tang vật tại CQCA

Đúng như nghi vấn, quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện 1 bọc nilon màu trắng, bên trong chứa rất nhiều viên nén được thanh niên giấu trong cạp quần lót đang mặc. Tổ công tác đã nhanh chóng khống chế, đưa người và tang vật về CA phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng để làm rõ.

Tại CQCA, đối tượng được làm rõ là Trần Quang Thịnh, SN 1989, quê ở TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái, đã có 01 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. Người điều khiển xe chở Thịnh là Ngô Đức Quốc, SN 1991, trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Quốc cũng đã có 01 tiền án liên quan tới ma túy.

Qua kiểm đếm số tang vật nói trên, CQCA xác định có tổng 101 viên nén, kết quả giám định ban đầu số viên nén này là ma túy tổng hợp loại mới. Đáng nói, tại CQCA, Thịnh và Quốc đều tỏ ra rất ngoan cố, quanh co không chịu thừa nhận tang vật trên là ma túy. Khi được CA lấy lời khai, Thịnh còn trả lời một cách ngô nghê, hài hước như sau:

- CQCA: Em mang số viên nén này đi đâu?

- Đối tượng Thịnh: Cháu vừa xin được, định mang về cho thú nuôi !

- CQCA: Cho thú nuôi sao lại giấu ở cạp quần?

- Đối tượng Thịnh: Cháu muốn để đấy… để vào túi quần bị vướng…

Được biết, đây là vụ phát hiện bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy thứ 2 trong hai ngày làm việc liên tiếp của tổ công tác Y13/141. Vào chiều 9-11, tổ công tác Y13/141 cũng phát hiện một cô gái trẻ tàng trữ 3 túi nilon chứa ma túy đá và 1 túi chứa nhiều viên nén là ma túy tổng hợp.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra, xác minh.

Lê Mận

Tìm kiếm:✨

  • Ma túy, Trái phép, Tàng trữ, Công an, Tang vật, Kiểm tra, Điều tra, Trước đó, Ma túy đá, Tội Mua bán, Hà Nội, Tỉnh Yên Bái, Phát hiện 1, Y13/141 CATP Hà Nội, Bùi Lê Mận, CA phường, Ma túy tổng hợp, Tiền sự, Đại úy

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018