Báo KTĐT: Kinh hoàng phát hiện 2 vợ chồng tử vong trên đồi vắng

Công an tỉnh Yên Bái đang điều tra vụ án, người vợ nghi bị sát hại, chồng tử vong trong tư thế treo cổ ở xã Tân Hợp, huyện Văn Yên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/kinh-hoang-phat-hien-2-vo-chong-tu-vong-tren-doi-vang-329502.html

Ngày 10/11, ông Triệu Quốc Toản - Chủ tịch UBND xã Tân Hợp (Văn Yên, Yên Bái) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng 2 người tử vong.

Theo thôbg tin từ ông Toản, vào sáng 9/11, cháu chị Nguyễn Thị S. (SN 1976, trú tại thôn 14, xã Tân Hợp, Văn Yên) có chở chị S. lên đồi cách nhà khoảng 2km bóc quế. Đến chiều gia đình không thấy chị S. về mới tá hỏa đi tìm khắp nơi.

Hiện trường vụ án mạng.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, người thân chị S. tìm thấy nạn nhân ở trên đồi cây quế. Tuy nhiên, trên người có nhiều vết máu, chị S. đã tử vong.

Ngay sau đó, gia đình chị S. đã báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đến hiên trường sự việc. Sau đó, cơ quan chức năng đã báo Công an huyện Văn Yên và đến lập biên bản hiện trường.

Từ dấu vết ở hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện anh Giang Văn Hoan (SN 1964, cư trú tại địa bàn, chồng cũ bà S.) cũng tử vong trong tư thế treo cổ trên cây ở lán cách hiện trường bà S. tử vong khoảng 300 mét.

Vị lãnh đạo xã Tân Hợp cho biết: Khi chúng tôi tiếp cận hiện trường phát hiện bà S. tử vong trên người ở nhiều vết thương ở vùng lưng, cổ và đầu. Còn ông Hoan thì chết trong tư thế treo cổ ngay gần lán của mình ở trên đồi. Hiện công an vẫn đang làm ở hiện trường, chưa xong.

Theo ông Toản, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc này có thể do 2 vợ chồng bà S. đã ly hôn được hơn 2 tháng, tài sản Tòa án cũng đã phân chia. Tuy nhiên, sau đó phát sinh tranh chấp đất đai nhưng thôn bản đã giải quyết xong....sau đó án mạng xảy ra.

Ở địa phương, ông Hoan không mâu thuẫn với ai trong xóm nhưng ông này sống không gần gũi với anh em hàng xóm, hay bị mất lòng nên mọi người ở đây cũng không ai ưa.

"Ông Hoan có một đời vợ, có 2 người con trai riêng, sau đó gặp và kết hôn với bà S. cũng một đời chồng, có 1 người con gái riêng. Quá trình sống chung 2 người có 1 con chung. Sau này, do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng nên 2 người đã ly hôn", ông Toản cho hay.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục, điều tra, làm rõ.

Đạt Lê - Hoa Vinh

Tìm kiếm:✨

  • Chị S., Văn Yên, Tử vong, Xã Tân Hợp, Treo cổ, Triệu Quốc Toản, Giang Văn Hoan, UBND xã Tân Hợp, Nguyễn Thị S., Hiện trường, Ngày 10/11, Mâu thuẫn, Vụ án mạng, Cuộc sống vợ chồng, Đi tìm, Án mạng, Công an huyện Văn Yên, SN 1976, Hung thủ, Chồng cũ, Người con gái

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nông Nghiệp: Yên Bái thành lập Ban chỉ đạo và Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch tả lợn Châu Phi