Báo Khỏe Plus 24h: Nữ sinh 10X Yên Bái bầu bĩnh dễ thương hút hồn người khác

Mặc dù sở hữu gương mặt xinh đẹp với những nét bầu bĩnh dễ thương nhưng nữ sinh 10X Yên Bái lại không sử dụng Facebook để khuếch trương hình ảnh, cô nàng chỉ dùng Instagram lưu giữ khoảnh khắc của bản thân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/gioi-tre/nu-sinh-10x-yen-bai-bau-binh-de-thuong-hut-hon-nguoi-khac-803913.html

Theo đúng "bài vở" các cô gái xinh đẹp sẽ dùng MXH lớn nhất thế giới là Facebook để chia sẻ những khoảnh khắc cực ngọt ngào của mình. Tuy nhiên, đó chỉ là số đông và vẫn còn đó những cô gái mặc dù rất hấp dẫn nhưng vẫn chỉ dùng MXH để lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân của mình, điển hình như nữ sinh 10X Yên Bái mới đây.

Nữ sinh 10X xinh đẹp được nhắc tới đó là Đào Ngọc Hương Xuân, sinh năm 2003 hiện đang học tại trường THPT Nguyễn Huệ, TP. Yên Bái, hiện là một trong những hot teen được đông đảo giới trẻ tại địa phương này chú ý.

Hương Xuân gây ấn tượng với làn da trắng không tì vết, đôi mắt to tròn, dáng chuẩn với chiều cao 1,64m.

Không chỉ xinh đẹp, Hương Xuân còn cả thành tích học tập khá tốt khi 9 năm liền luôn đạt học sinh giỏi và luôn nằm trong top đầu của lớp. Bên cạnh đó, nữ sinh Yên Bái này cũng tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa của trường lớp.

Trong lớp Hương Xuân được bạn bè nhận xét là một trong những "cây văn nghệ" không thể thiếu trong các sự kiện to, nhỏ.

Mặc dù xinh đẹp, học giỏi nhưng Hương Xuân lại rất hạn chế sử dụng mạng xã hội.

Hương Xuân hầu như không dùng Facebook, tài khoản Instagram cũng chỉ để ở chế độ riêng tư, chỉ liên hệ với bạn bè thân thiết.

Chia sẻ về việc ít sử dụng Facebook, Hương Xuân chia sẻ rằng: "Mình ít sử dụng mạng xã hội bởi vì cảm thấy không thực sự cần thiết. Nhưng gần đây, khi học ở cấp học cao hơn, các thông báo về nội dung học tập đều được cập nhật trên Group chung của lớp nên mình đã lập một tài khoản chỉ để cập nhật thông tin đó mà thôi"

Có thể nói, Hương Xuân chính là cô gái xinh đẹp đang 'ẩn nấp' trên Instagram mới được "khai quật".

Nhờ diện mạo xinh đẹp, Hương Xuân thường xuyên nhận được lời mời làm mẫu ảnh cho các studio, cửa hàng thời trang. Tuy nhiên, do muốn tập trung vào việc học tập, Hương Xuân đã từ chối tất cả.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Hương Xuân, Yên Bái, Nữ sinh, 10x Xinh Đẹp, Cực ngọt, Gia Tích, Trường THPT Nguyễn Huệ, Dùng Instagram, Là Facebook, Sinh năm 2003, Lưu giữ, Khoảnh khắc, Là Số, Tì vết, Thành tích học tập, Mạng xã hội, Học sinh giỏi, Facebook, VẪN CÒN, Khảo cổ, Di vật, Ngoại khóa

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Thời Đại: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Yên Bái

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP