Báo Khỏe 365: Yên Bái: Xưởng gỗ 1.500m2 chìm trong biển lửa

Một vụ cháy lớn xảy ra tại một xưởng gỗ rộng hơn 1.500m2 ở Hưng Yên thiêu rụi nhiều tài sản, nhà xưởng bị đổ sập.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/yen-bai-xuong-go-1500m2-chim-trong-bien-lua-54309.htm

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 5/11, một xưởng gỗ rộng 1.500m2 thuê của Công ty Dược Hà Hưng tại thị trấn Như Quỳnh (Văn Lâm, Hưng Yên) bốc chìm trong biển lửa.

Nhà xưởng rộng 1.500 m2 ở Hưng Yên bốc cháy dữ dội (Ảnh: Minh Tuấn)

Một người dân chứng kiến vụ việc cho hay, "Lửa và khói xuất phát từ nhà xưởng để sơn, sau đó lan nhanh sang các xưởng. Công nhân làm việc chạy ra ngoài lấy nước cứu hỏa, nhưng không kịp vì lửa quá lớn".

Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát rất nhanh, bao trùm cả khu vực tạo thành cột khói cao lớn và khiến toàn bộ vật liệu trong nhà xưởng bị thiêu rụi, mái tôn đổ sập.

Ngọn lửa bỗng bốc cháy lớn (Ảnh: VOV)

Tin tài trợ

MỘT VÀI KỶ NIỆM VỚI CỤ CÙ VĂN CHƯỚC `MỘT NGƯỜI CON TINH THẦN CỦA BÁC HỒ`

Được biết, nhà xưởng bị cháy được chia làm ba khu vực, gồm: khu sản xuất gỗ, khu chứa sơn và khu chứa hồ. Đám cháy lớn bao trùm cả ba khu khiến toàn bộ vật liệu trong nhà xưởng bị thiêu rụi, mái tôn đổ sập, cột khói cao hàng trăm mét.

Lực lượng PCCC huy động nhân viên đến dập lửa

Nhận được thông tin vụ cháy, cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Hưng Yên) cùng lực lượng Cảnh sát PCCC (Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa.

Công nhân di tản được một số đồ đạc ra ngoài. (Ảnh: Minh Tuấn)

Ông Nguyễn Văn Thủy - Phó chủ tịch huyện Văn Lâm cho biết, hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người, sáu xe chữa cháy của Hưng Yên và Hà Nội được huy động.

Đến khoảng 11h30, hỏa hoạn được khống chế. Tuy nhiên, lính cứu hỏa vẫn tiếp tục phun nước để phòng lửa bùng phát và cháy lan sang xưởng khác.

Phương Mai

Tìm kiếm:✨

  • Ngọn lửa, Dập lửa, Xưởng gỗ, Hưng Yên, Biển lửa, Công ty dược Hà Hưng, MỘT NGƯỜI CON TINH THẦN, Phòng cháy chữa cháy, Khoảng 11h30, Hỏa hoạn, Minh Tuấn, Bốc cháy, Nguyễn Văn Thủy, Bùng phát, Đám cháy, Sự việc xảy ra, Hà Nội, Nhân viên cứu hỏa, Cháy đen, Bác hồ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Thời Đại: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Yên Bái

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP