Báo Infonet: Án mạng ở Yên Bái: Vợ tử vong có nhiều vết chém, chồng cũ treo cổ trên cây

Ông Triệu Quốc Toản - Chủ tịch UBND xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái vừa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: http://infonet.vn/an-mang-o-yen-bai-vo-tu-vong-co-nhieu-vet-chem-chong-cu-treo-co-tren-cay-post281481.info

Theo ông Toản, vào sáng 9/11, cháu bà Nguyễn Thị S. (42 tuổi, ở thôn 14, xã Tân Hợp, Văn Yên) có chở bà S. lên đồi cách nhà khoảng 2km bóc quế. Nhưng đến chiều gia đình không thấy bà S. về mới tá hỏa đi tìm khắp nơi.

Người dân phát hiện 2 người đã tử vong.

Đến khoảng 18h cùng ngày, người thân mới tìm thấy bà S. ở trên đồi quế. Nhưng trên người có nhiều nhiều vết máu, bà S. đã tử vong. Ngay sau đó, gia đình bà S. đã báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đến hiện trường sự việc.

Sau đó, cơ quan chức năng đã báo Công an huyện Văn Yên và đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc lập biên bản. Từ dấu vết ở hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ông Giang Văn Hoan (54 tuổi cùng ở địa bàn là chồng cũ bà S.) cũng tử vong trong tư thế treo cổ trên cây ở lán cách hiện trường bà S. tử vong khoảng 300 mét.

"Khi cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường phát hiện bà S. tử vong, trên người có nhiều vết thương ở vùng lưng, cổ và đầu. Trong khi đó, ông Hoan thì chết trong tư thế treo cổ ngay gần lán của mình ở trên đồi”, Chủ tịch xã Tân Hợp Trần Văn Toản cho biết.

Cũng theo ông Toản, đến lúc này, cơ quan công an vẫn đang làm nhiệm vụ ở hiện trường. 2 vợ chồng bà S. đã ly hôn được hơn 2 tháng, tài sản tòa án cũng đã phân chia. Nhưng sau đó phát sinh tranh chấp đất đai, mặc dù thôn bản đã giải quyết xong.....

Ở địa phương, ông Hoan không mâu thuẫn với ai trong xóm nhưng ông này sống không gần gũi với anh em hàng xóm, hay bị mất lòng nên mọi người ở đây cũng không ai ưa.

Ngoài ra, ông Toản cũng cho biết thêm: "Ông Hoan có một đời vợ, có 2 người con trai riêng, sau đó gặp và kết hôn với bà S. cũng một đời chồng, có 1 người con gái riêng. Quá trình sống chung 2 người có 1 con chung. Sau này, do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng nên 2 người đã ly hôn".

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục, điều tra, làm rõ.

Sông Mã

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Hiện trường, Tử vong, Cơ quan chức năng, Vợ chồng, Ngay sau đó, Cho biết, Hàng xóm, Chủ tịch xã, Với Ai, Có 2, Xã Tân Hợp, Giang Văn Hoan, Công an huyện Văn Yên, Triệu Quốc Toản, Hung thủ, Cuộc sống vợ chồng, Chồng cũ, Người con gái

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018