Báo Gia Đình VN: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọ sắc với Người đẹp truyền thông Ngọc Linh, ca sĩ Maya trên bãi biển

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người đẹp truyền thông Ngọc Linh và ca sĩ Maya đã hội ngộ, chia sẻ về những kinh nghiệm trong cuộc sống được nhiều sinh viên quan tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/hoa-hau-do-my-linh-do-sac-voi-nguoi-dep-truyen-thong-ngoc-linh-ca-si-maya-tren-bai-bien-d136105.html

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về kinh nghiệm thi hai cuộc thi

Cuối tuần qua, trong chương trình “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” tại Đại học Nha Trang và Cao đẳng Sư Phạm Nha Trang (Khánh Hòa), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người đẹp truyền thông Ngọc Linh và ca sĩ Maya đã hội ngộ, chia sẻ về những kinh nghiệm trong cuộc sống được nhiều sinh viên quan tâm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Người đẹp truyền thông Ngọc Linh và ca sĩ Maya đã hội ngộ tại Nha Trang

Trong chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ câu chuyện vượt qua khó khăn, thử thách để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 và giành giải Người đẹp nhân ái cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, đây là cuộc thi mà cô đã phải một mình “chiến đấu”, không ekip, không người thân, không bạn bè ở bên như các bạn khác.

“Trong khi nhiều thí sinh đầu tư về trang phục, make up, tập luyện rất kỹ trước đó, thì Linh phải mượn đồ của bạn, đồ không mặc được cũng mượn đề phòng khi cần, kinh phí hạn hẹp... Linh phải tự trang điểm, là lượt trang phục, chi trả các khoản phát sinh. Nhiều khi Linh thấy tủi thân nhưng lại nghĩ, chính điều đó khiến Linh mạnh mẽ, tự lập hơn và đây cũng là một trong những yếu tố Linh được ban tổ chức đánh giá tốt. Kết quả đêm chung kết ngoài sức mong đợi nhưng Linh nghĩ mình xứng đáng với những gì đang có”, Mỹ Linh nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về những kinh nghiệm, kỷ niệm của mìnhHoa hậu Đỗ Mỹ Linh kể về chuyến từ thiện bị cô lập

Một năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô gái nhỏ nhắn với gương mặt bầu bĩnh và nụ cười hiền đã giành được danh hiệu Người đẹp nhân ái tại Hoa hậu Thế giới 2017 với dự án Cõng điện lên bản ở thôn Cu Vai (Yên Bái). Đó là những ngày Yên Bái mưa lớn liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn khiến Mỹ Linh và ekip thực hiện dự án mất liên lạc với người thân, bạn bè, khán giả ở miền xuôi.

“Chỗ ở bị dột, thức ăn cạn kiệt, tắm nước lạnh trên núi, người dân Cu Vai chia sẻ với Linh từng bữa cơm đạm bạc nấu với nước mưa và ăn với măng rừng muối mặn. Chứng kiến cảnh sống khó khăn của người dân nơi đây, Linh nhắc bản thân phải cố gắng hoàn thiện dự án. Cuối cùng, nhìn nét mặt phấn khởi của bà con khi lần đầu có điện, Linh hạnh phúc rơi nước mắt”.

Không chỉ có nhan sắc được ngưỡng mộ, giành giải cao nhất cuộc thi nhan sắc uy tín trong nước mà Mỹ Linh còn có thành tích học tập đáng nể, theo học ở những ngôi trường danh tiếng. Chia sẻ bí quyết để có thành tích học tập tốt, Mỹ Linh cho biết chỉ có chăm chỉ, quyết tâm thực hiện vì mục tiêu và chăm đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách quý đổi đời có các minh chứng thành công từ những người đi trước. Ngoài ra, những cuốn sách dạy cách làm người, đối nhân xử thế như “Đắc nhân tâm” cũng mang lại nhiều cơ hội thành công hơn cho người đọc. “Đó là lý do Mỹ Linh thích cuốn sách này bởi do tính chất công việc phải gặp gỡ nhiều người, nhờ đọc sách, Linh học được cách ứng xử tế nhị, biết yêu thương mọi người, biết cách thuyết phục, khiến người đối diện yêu mến và ủng hộ mình”.

Maya thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên

Maya nhận được nhiều thiện cảm của sinh viên khi cô chia sẻ bộ phim của cô mới được giải LHP Kim Mã lần thứ 25 tổ chức tại Đài Loan, Maya được mời đi nhận giải nhưng cô đã xin phép ở lại trong nước để tham gia “Hành trình từ trái tim” bởi cô vinh dự được chia sẻ những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách quý".

Maya từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Việt Trung 2006 và đoạt giải Miss Tài năng. Tuy nhiên, với niềm đam mê âm nhạc, Maya xác định, đây mới là hướng đi thực sự của cô, từ đó sự nghiệp của cô bắt đầu phát triển. Tiếp sau đó cô còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và gặt hái nhiều thành công.

Xem thêm video: Phương Khánh không đội vương miện khi về Việt Nam

Tìm kiếm:✨

  • Mỹ Linh, Maya, Hoa hậu Thế giới 2017, Cu Vai, Cuốn sách, Mỹ Linh Thích, Yên Bái Mưa, Bữa cơm đạm bạc, Đắc nhân tâm, Hoa hậu Việt Nam 2016, Sinh viên, Thành tích học tập, Người đẹp, Cđ sư phạm nha trang, Đổi đời, Đăng quang, Êkíp, Đài loan, Về Kinh, Nghiệm, Việt nam, Miền xuôi

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.