Báo Gia Đình Mới: Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử vì mâu thuẫn chia tài sản sau ly hôn

Ngày 9/11 trên địa bàn huyện xã Tân Hợp, huyện Văn Yên (Yên Bái) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nguyên nhân ban đầu nghi vấn do mâu thuẫn trong phân chia tài sản hậu ly hôn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/nghi-an-chong-giet-vo-roi-tu-tu-vi-mau-thuan-chia-tai-san-sau-ly-hon-d15578.html

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 40 phút ngày 9/11, công an xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái nhận được tin báo của người dân thôn Làng Mít về một xác chết là nữ nghi bị giết trên địa bàn đã lập tức xuống kiểm tra hiện trường.

Qua quá trình kiểm tra đã xác định được danh tính nạn nhân là Nguyễn Thị Sảy (SN 1976, trú tại thôn Làng Mít, xã Tân Hợp. Quan sát tại hiện trường, nạn nhân có nhiều vết chém trên cổ, mặt và người.

Ngay sau đó, công an xã Tân Hợp đã báo cáo Công an huyện Văn Yên để phối hợp, mở rộng hiện trường điều tra thì phát hiện cách nơi phát hiện thi thể chị Sảy khoảng 700m có thêm thi thể anh Giang Văn Hoan (SN 1964, chồng nạn nhân) chết trong tư thế treo cổ.

Được biết, ông Hoan có hai người con trai riêng với người vợ cả nhưng sống không hợp phải ly hôn. Ông gặp và kết hôn với bà Sảy cũng có một đời chồng và một người con gái riêng. Quá trình sống, hai người có một con chung.

Trong quá trình chung sống hai vợ chồng Giang Văn Hoan và Nguyễn Thị Sảy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên đã ly hôn.

Hôm xảy ra vụ việc, bà Sảy đi bóc quế ở khu đồi cách nhà khoảng 2km. Đến 18 giờ cùng ngày, người thân không thấy về mới đi tìm thì phát hiện bà Sảy đã tử vong. Trước đó, hai vợ chồng nạn nhân đã có cãi vã khi phân chia tài sản, đất đai.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng trên.

Mai Hương (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Làng Mít, Xã Tân Hợp, Giang Văn Hoan, Nguyễn Thị Sảy, Treo cổ, Công an huyện Văn Yên, Ly hôn, SN 1976, Vụ án mạng, Mâu thuẫn, Hiện trường, Thi thể, Đất đai, Ngay sau đó, Không hợp, Một Con, Án mạng, Xác chết, Người con gái, Người vợ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.