Báo GD&TĐ: Ấm áp chương trình 'Tặng hoa nhà giáo vùng cao' của các giảng viên sư phạm

Thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), nhằm động viên, thăm hỏi, hỗ trợ giáo viên, học sinh vùng cao, từ ngày 9 - 10/11/2018, Trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình 'Tặng hoa nhà giáo vùng cao' tại các trường học ở huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/am-ap-chuong-trinh-tang-hoa-nha-giao-vung-cao-cua-cac-giang-vien-su-pham-3963236-v.html

Đoàn công tác do PGS.TS Mai Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường, đoàn công tác đã thăm hỏi và tặng 46 xuất quà cùng nhiều hiện vật như: SGK, vở viết, máy chiếu, loa và các trang thiết bị, đồ dùng phục vụ công tác giảng dạy, học tập … trị giá gần 200 triệu đồng cho giáo viên, học sinh ở Trường PTDTBT Tiểu học Púng Luông, Trường PTDTBT Tiểu học &THCS La Pán Tẩn và Trường THPT Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái.

PGS.TS Mai Xuân Trường cho biết “được chia sẻ với các thầy cô giáo và các em học sinh ở huyện Mù Cang Chải nói riêng và giáo dục miền núi nói chung là tình cảm và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, qua đó mong muốn góp một phần nhỏ giúp giáo viên và học sinh khắc phục những khó khăn, vì sự phát triển của giáo dục miền núi”.

PGS.TS Mai Xuân Trường tặng quà cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Púng Luông

Trong không khí ngày lễ 20/11 đang tới gần, chương trình “Tặng hoa nhà giáo vùng cao” của Trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên tại huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái như những bông hoa tươi thắm được gửi đến những “đồng nghiệp” đang ngày đêm vượt qua nhiều khó khăn, là sự sẻ chia, tình cảm ấm nồng dành cho những “học trò” nơi vùng cao của Tổ quốc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tiếp tục khẳng định vai trò, tình cảm và trách nhiệm của Nhà trường đối với giáo dục ở những địa phương đặc biệt khó khăn, góp phần hỗ trợ giáo viên và các em học sinh dân tộc, vùng cao có điều kiện thuận lợi hơn trong công tác và học tập.

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên luôn quan tâm, chú trọng đến các hoạt động tương thân, tương ái, hỗ trợ, ủng hộ những địa phương và cá nhân còn khó khăn, đặc biệt là đối với giáo dục miền núi.

B.H

Tìm kiếm:✨

  • Vùng cao, Mai Xuân Trường, Đại học thái nguyên, Giáo dục Miền núi, CÁC EM, Trường Đại học sư phạm, Tỉnh Yên Bái, Học sinh, Nhà giáo, Đại học sư phạm, Thầy Cô giáo, Giáo viên, Giảng viên, Huyện Mù Cang Chải, Giáo dục, Thăm hỏi, Ruộng bậc thang, Ngày nhà giáo việt nam, Bông hoa, Hiện vật, Sư phạm, Tiểu học

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.