Báo BVPL: Truy bắt nhóm đối tượng nổi 'máu anh hùng' trong quán nhậu

Công an huyện Văn Bàn (Lào Cai) cho biết vừa phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Lào Cai) và Công an huyện Văn Bàn truy bắt nhóm đối tượng gây thương tích rồi bỏ trốn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/truy-bat-nhom-doi-tuong-noi-mau-anh-hung-trong-quan-nhau-61176.html

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 phút ngày 31/10, nhóm 3 thanh niên, gồm: Hoàng Xuân Phú (1990); Lê Văn Duy (1991, cùng trú tại xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) và Bàn Văn Bến (1994, trú tại huyện Văn Yên, Yên Bái) rủ nhau đi uống rượu tại tổ Phú Thành 3 (thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng). Tại đây, nhóm của Phú đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm 4 thanh niên khác. Nguyên nhân, nhóm của Phú cho rằng 4 thanh niên này đã “nhìn đểu” mình.

Nhóm đối tượng bị truy bắt và triệu tập (Ảnh: CQCA)

Có sẵn hơi men trong người, Hoàng Xuân Phú đã gọi thêm Quý và Trường đến giúp sức. Trong lúc 2 nhóm to tiếng với nhau, Phú đã nổi “máu anh hùng” rút con dao giấu trong người ra đâm vào bụng Phạm Minh Khánh. Sau đó, Phú cùng đồng bọn bỏ trốn. Hậu quả, Phạm Minh Khánh bị đâm trọng thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Bảo Thắng đã có mặt tại hiện trường, tổ chức điều tra làm rõ. Nắm được nhóm đối tượng đã chạy trốn sang địa bàn khác, Công an huyện Bảo Thắng đã báo cáo lên phòng Cảnh sát hình sự (Công tỉnh Lào Cai) và Công an huyện Văn Bàn để phối hợp, triển khai lực lượng truy bắt Phú cùng đồng bọn về hành vi cố ý gây thương tích.

Đến khoảng 20h ngày 1/11, lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt được Hoàng Xuân Phú và đồng bọn, đồng thời triệu tập thêm 2 đối tượng liên quan là Lê Văn Hiếu và Bàn Văn Ngọc đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Bảo Thắng điều tra, xử lý.

H.Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Xuân Phú, Vi Cố, Công an huyện Bảo Thắng, Đồng bọn, Công an huyện Văn Bàn, Gây thương tích, Bàn Văn Bến, Bảo Thắng, Phạm Minh Khánh, Bàn Văn Ngọc, Lê Văn Duy, Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lào Cai, Lê Văn Hiếu, Quán nhậu, Mâu thuẫn, Giúp sức, Triệu tập, Cố ý gây thương tích, Hơi men

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Thời Đại: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Yên Bái

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP