Báo ANTĐ: Một nhát đâm, 7 người bị tạm giữ

Từ mâu thuẫn trong cuộc nhậu, hai nhóm thanh niên dẫn đến ẩu đả, và bước đầu, 7 người đã bị tạm giữ sau khi 1 nam thanh niên phải…nhập viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/mot-nhat-dam-7-nguoi-bi-tam-giu/788613.antd

Khoảng 21h30 ngày 31-10, Hoàng Xuân Phú và Lê Văn Duy cùng trú tại huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) và Bàn Văn Bến trú tại tỉnh Yên Bái rủ nhau đi uống rượu. Tại đây, 3 đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm gồm 4 thanh niên, vì cho rằng họ đã “nhìn đểu” mình.

Các đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả

Lập tức, Phú gọi thêm 2 đối tượng đến giúp sức. Trong lúc gây gổ, Phú rút dao đâm trúng vùng bụng 1 người trong nhóm đối thủ, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau đó, Phú cùng đồng bọn đã bỏ trốn.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, đến 20h ngày 1-11, lực lượng chức năng đã xác định, bắt giữ 5 đối tượng đồng thời triệu tập thêm 2 đối tượng Lê Văn Hiếu và Bàn Văn Ngọc để làm rõ vụ việc.

Trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau đó, Hoàng Xuân Phú và đồng bọn đã bị Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng CAH Bảo Thắng và CAH Văn Bàn bắt giữ để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

M.T

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Xuân Phú, Vi Cố, Đồng bọn, Gây thương tích, Bàn Văn Bến, Bảo Thắng, Lê Văn Duy, Ngay sau đó, Bàn Văn Ngọc, Công an tỉnh Lào Cai, CAH Bảo Thắng, Ẩu đả, Tỉnh Lào Cai, Mâu thuẫn, Lê Văn Hiếu, Giúp sức, Bệnh viện, Đối thủ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Thời Đại: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Yên Bái

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP