Báo ANTĐ: Cô gái trẻ trở về, lật mặt nhóm 'buôn người'

Bị một nhóm đối tượng lừa bán sang Trung Quốc, chị Phàng đã trốn được về quê hương và đến cơ quan Công an tố cáo kẻ xấu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/co-gai-tre-tro-ve-lat-mat-nhom-buon-nguoi/789319.antd

CQĐT CAH Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái ngày 8-11 cho biết, đơn vị đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với 4 đối tượng phạm tội Mua bán người.

Trước đó, cuối tháng 8-2018, chị Phàng (23 tuổi, trú tại huyện Trạm Tấu), sau một thời gian vắng mặt tại địa phương đã trở về nhà và có đơn đề nghị CAH Trạm Tấu tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ việc chị bị một số đối tượng, trong đó có Thào A Xú (SN 1997, trú tại xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải) lừa bán sang Trung Quốc.

Các đối tượng trong vụ án

Tiến hành điều tra, xác minh, cơ quan Công an đã triệu tập Thào A Xú. Qua đấu tranh với Xú, CQĐT đã triệu tập thêm các đối tượng liên quan gồm: Lý A Cu (SN 1988), Thào A Sử (SN 1998) và Lý A Già (SN 1997), đều trú tại xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải.

Bước đầu tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã lừa bán chị Phàng cho một người đàn ông ở Trung Quốc với giá 20 triệu đồng rồi chia nhau.

Thúy Minh

Tìm kiếm:✨

  • Sang Trung Quốc, SN 1997, Huyện Mù Cang Chải, Một người, Lý A Cu, Đàn ông, Trung Quốc, Tố cáo, Cơ quan công an, Thúy Minh, Tiến hành điều tra, Trạm Tấu, Triệu tập, Cơ quan điều tra, Vụ án, Ruộng bậc thang, Phạm tội, Hình sự

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ĐS&PL: Cộng đồng mạng rơi nước mắt trước cảnh bé gái vừa ngồi học vừa trông em nhỏ

Báo Nhân Dân: Tiêm bổ sung vaccine sởi - rubella cho hơn bốn triệu trẻ em

Báo PetroTimes: Lên lịch ghé mùa vàng Mù Cang Chải và trải nghiệm Festival dù lượn 2018