Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018

Báo VTC: Bác thông tin phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu dưới cống ở Yên Bái

Ông Lường Văn Duyên, Chủ tịch UBND phường Trung Tâm (thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) bác thông tin trên mạng xã hội đăng tải về việc phát hiện thi thể người đàn ông không đầu dưới cống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/bac-thong-tin-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-mat-dau-duoi-cong-o-yen-bai-d435355.html

Tối 29/10, ông Lường Văn Duyên, Chủ tịch UBND phường Trung Tâm (thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) cho biết thông tin đăng tải trên mạng xã hội về người đàn ông chết dưới cống bị mất đầu là không chính xác.

"Thông tin trên mạng xã hội là không đúng vì thi thể đã bị trương và đang phân hủy. Nên khi đưa từ dưới cống lên mặt đường, người ta phải trùm đầu nạn nhân", ông Duyên cho hay.

Hiện trường sự việc. (Nguồn: Nguyễn Chang)

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Điêu Văn Đại (khoảng 50 tuổi, trú tại phường Trung Tâm). Ông Đại có tiền sử bệnh tâm thần, thường đi lang thang.

"Trước đó, vào khoảng 0h ngày 25/10, ông Đại lang thang sang nhà hàng xóm nhưng được các con đưa về. Tuy nhiên, khi các con ngủ, ông Đại lại bỏ nhà đi. Đến sáng tỉnh dậy, người nhà không thấy ông Đại nên tá hỏa tìm kiếm mấy ngày qua nhưng không có kết quả. Đến khoảng 18h hôm nay, người dân phát hiện thi thể ông dưới cống nước”, ông Duyên nói.

Tại đoạn cống ông Đại thiệt mạng không được đậy nắp, còn ở các vị trí khác của cống đều có nắp.

Đến khoảng hơn 22h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Mạnh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái, Lường Văn Duyên, Thi thể, Làm rõ, UBND Phường, Điều tra, Đại Lang, Nguyễn Chang, Các con, Hiện trường, Mạnh Đoàn, Xã hội Là, Bệnh tâm thần, Chủ tịch, Tâm thần, Mặt đường