Báo VOV: Yên Bái: Dàn cảnh bị cướp để giãn nợ

Do nợ nần trong làm ăn, không có tiền để trả, Hoàng Văn Khuyên, trú tại xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, yên Bái đã giàn cảnh bị cướp để giãn nợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/yen-bai-dan-canh-bi-cuop-de-gian-no-823808.vov

Khoảng 17h ngày 08/10, Công an xã Minh Chuẩn, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái nhận được tin báo của Hoàng Văn Khuyên, sinh năm 1987, trú tại bản Hốc, xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái về việc bị 2 thanh niên bịt khẩu trang chặn đường, khống chế cướp 110 triệu đồng. Vụ việc xảy ra tại đỉnh dốc giáp ranh thôn 9 và thôn 10 xã Minh Chuẩn.

Hoàng Văn Khuyên mô tả lại hành động dựng hiện trường giả

Nhận được tin báo, Công an huyện Lục Yên phối hợp Công an xã Minh Chuẩn tổ chức điều tra theo dấu vết bị hại khai.

Trong quá trình điều tra và lấy lời khai, đến 23h đêm cùng ngày, biết không thể dấu được, Hoàng Văn Khuyên đã khai vụ việc bị cướp là không đúng.

Công an huyện Lục Yên đưa Hoàng Văn Khuyên (áo đỏ) đến dựng lại hiện trường.

Theo đó, Hoàng Văn Khuyên khai, trong quá trình làm ăn, do nợ nần nhiều và bị chủ nợ giục trả, vì chưa có tiền để trả nên đã tự dựng hiện trường giả và báo tin bị cướp với mục đích giãn nợ. Hiện công an huyện Lục yên đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Thanh Thủy/VOV-Tây Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Văn Khuyên, Công an xã Minh Chuẩn, Huyện Lục Yên, Công an huyện Lục Yên, Phan Thanh, Nợ nần, Thôn 10, Chủ nợ, Tỉnh Yên Bái, Dàn cảnh, Hiện trường, Bản Hốc, Làm ăn, Quá trình điều tra, Công an, Tây bắc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018