Báo VOV: Yên Bái: Bảo vệ trường mầm non bị đâm trọng thương

Trong quá trình giằng co cháu Lương Thị Thu H với anh Hệ, bảo vệ trường, Kiên dùng dao đâm vào bụng khiến anh này bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/yen-bai-bao-ve-truong-mam-non-bi-dam-trong-thuong-823940.vov

Khoảng 11h30 trưa nay (9/10), Nguyễn Hà Kiên (SN1983), trú tại Tổ 3, Phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái một mình cầm theo con dao nhọn dài khoảng 30cm có vỏ gỗ, đi đến trường mầm non Hoa Lan, thuộc Tổ 3, phường Trung Tâm với mục đích đón con gái là cháu Nguyễn Hà Châu A đang học tại đây.

Khi đến trường, Kiên vào lớp trẻ C và bế cháu Lương Thị Thu H và tự nhận là con của mình. Giáo viên và bảo vệ nhà trường đã ngăn cản và giật được cháu bé khỏi tay của Kiên. Lúc này bảo vệ nhà trường là Vũ Bá Hệ đã ôm giữ Kiên. Ngay lập tức Kiên đã dùng con dao mang theo đâm vào bụng làm anh Hệ bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghĩa Lộ.

Sau khi gây thương tích cho anh Hệ, Kiên cầm dao bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức điều tra xác minh, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hà Kiên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tuấn Xuân/VOV-Tây Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Tổ 3, Bị thương, Anh Hệ, Trường mầm non Hoa Lan, VOV-Tây Bắc, Giằng co, Lệnh Giữ, Tuấn Xuân, Trưa nay, Tỉnh Yên Bái, Hiện trường, Nhà trường, Gây thương tích, Trường mầm non, Giáo viên, Bệnh viện đa khoa, Tây bắc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nhân Dân: Tiêm bổ sung vaccine sởi - rubella cho hơn bốn triệu trẻ em