Báo VOV: Quản lý thị trường Yên Bái thông tin về clip gây xôn xao dư luận

Đại diện Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Yên Bái ngày 4/10 thông tin với phóng viên VOV về Clip gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/quan-ly-thi-truong-yen-bai-thong-tin-ve-clip-gay-xon-xao-du-luan-822184.vov

Trước thông tin trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh 3 cán bộ Quản lý thị trường Yên Bái có đến một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại tại tổ 11, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái và được cho là nhận tiền từ chủ cửa hàng này.

Ảnh cắt từ clip gây xôn xao dư luận những ngày qua về quản lý thị trường Yên Bái.

Trao đổi với phóng viên VOV, ông Phan Bá Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) cho biết: Ngay sau khi có thông tin, lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu các bộ phận và những người liên quan thực hiện tường trình cụ thể.

Từ tường trình của bà Đỗ Thị Lộc, cán bộ Quản lý thị trường số 2 (người xuất hiện trong clip nhét một vật như tiền vào túi) và chị Nguyễn Thị Hồng chủ cửa hàng điện thoại Bống Xinh được biết; Vào khoảng 14h40 ngày 2/10 Tổ công tác của Đội QLTT số 2 đi đưa thông báo kiểm tra cho các cửa hàng kinh doanh trên địa bàn thành phố, nhân tiện bà Đỗ Thị Lộc dán luôn kính cường lực điện thoại tại cửa hàng chị Hồng, sau khi dán xong bà Lộc lấy tiền ra thanh toán thì chị Hồng bảo không lấy tiền, dán hộ, sau đó bà Lộc cất tiền vào túi ra về.

Về lý do xuất hiện đoạn clip trên mạng xã hội. Theo đơn trình bày của chị Nguyễn Thị Hồng gửi Lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Yên Bái thì, tháng 9/2018 chị có bán 1 chiếc điện thoại cũ của cá nhân cho một khách hàng, do quên không gỡ phần mềm chiết xuất Camera an ninh nên tất cả các hoạt động của cửa hàng chị vị khách hàng đó đều biết được.

Trao đổi với phóng viên, chị Hồng thông tin thêm, nội dung trong đoạn clip xuất hiện trên mạng chỉ là một đoạn trong cuộc nói chuyện hôm đấy, không phản ánh đầy đủ nội dung của sự việc.

Khi được hỏi về hội thoại trong clip nói đến thời gian “một năm một lần” nói về cái gì, ông Hùng nói: Đối với các hộ kinh doanh mỗi một năm Chi cục QLTT tiến hành kiểm tra một lần, nhưng việc kiểm tra đó có thể năm trước và năm sau không cùng một tháng, do đó nói để chủ cửa hàng hiểu.

Ông Hùng cũng cho biết, để làm rõ thêm vụ việc, cơ quan Công an đang tiến hành xác minh, điều tra, nếu kết luận cán bộ có sai phạm thì đơn vị sẽ tiến hành xử lý ngay./.

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Thị Lộc, Quản lý thị trường, Chi cục quản lý thị trường, Bà Lộc, Chị Hồng, Chủ cửa hàng, Phường Yên Thịnh, Tỉnh Yên Bái, Cho Là Nhận, Nguyễn Thị Hồng, Đội QLTT số 2, Phan Bá Hùng, Từ Tường, Cửa hàng, Video clip, Dư luận, Điện thoại, Tường trình, Chiết xuất, Khung kim loại, Cục quản lý thị trường, Tinh chất, Tây bắc, Phụ kiện

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018