Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Yên Bái: Một thi thể được tìm thấy ở dưới cống trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ

Một xác chết người đàn ông được tìm thấy vào chiều tối tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa lộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/yen-bai-mot-thi-the-duoc-tim-thay-o-duoi-cong-tren-dia-ban-thi-xa-nghia-lo-d2057491.html

Theo thông tin trên mạng xã hội, vào chiều 29/10/2018, một xác chết đàn ông được tìm thấy tại một hố cống thuộc địa phận phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Theo thông tin ban đầu, một người dân vô tình thấy xác chết người đàn ông trung niên ở dưới hố cống có dấu hiệu bị thối rữa. Ngay sau khi phát hiện, người dân báo lực lượng chức năng địa phương để vào cuộc điều tra làm rõ.

Thi thể người đàn ông được tìm thấy tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Trao đổi nhanh qua điện thoại với lãnh đạo Công an thị xã Nghĩa Lộ, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ án.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo nguồn tin riêng của PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ có một người đàn ông trung tuổi đã mất tích cách đây vài ngày, hiện vẫn chưa rõ tung tích. Người nhà đã báo cơ quan chức năng để tìm kiếm, tuy nhiên đã mấy ngày nay vẫn chưa tìm thấy. Nhiều người nghi ngờ đây có thể là người đàn ông mất tích đó.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đức Mậu

Tìm kiếm:✨

  • Nghĩa Lộ, Tìm thấy, Xác chết, Tỉnh Yên Bái, Thi thể, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Làm rõ, Phong tỏa, Hiện trường, Chưa rõ, Thuộc địa, Khám nghiệm tử thi, Địa phận, Đàn ông, Vụ án