Báo Tiền Phong: Thiếu nữ xinh đẹp mặc đồ dân tộc ở Mù Cang Chải được tìm kiếm rần rần

Trần Thu Trang không chỉ xinh đẹp khi mặc mặc đồ truyền thống của người dân tộc Thái, mà cũng rất duyên dáng trong trang phục dân tộc H'Mông và áo dài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/thieu-nu-xinh-dep-mac-do-dan-toc-o-mu-cang-chai-duoc-tim-kiem-ran-ran-1330442.tpo

Hình ảnh Trần Thu Trang mặc trang phục dân tộc Thái được chia sẻ và tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội

Một bức ảnh khác của Trang trên cánh đồng Mù Cang Chải được dân mạng hết lời khen ngợi

Sau khi những hình ảnh trên được lan tỏa trên một số diễn đàn, lượng người theo dõi và kết bạn với Trang đã tăng lên nhiều.

Thu Trang chia sẻ: “Em mặc trang phục của dân tộc Thái khi tham gia chương trình truyền hình về trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của các dân tộc miền núi phía Bắc. Bức ảnh được chụp sau khi quay hình”.

Không chỉ xinh đẹp khi mặc mặc đồ truyền thống của người dân tộc Thái, mà cũng rất duyên dáng trong trang phục dân tộc H'Mông và áo dài.

Trần Thu Trang sinh năm 2000, sinh ra tại Yên Bái.

Trang có sở thích chụp ảnh, du lịch khám phá về văn hóa và ẩm thực của mỗi vùng miền, đi dạo đường phố Hà Nội vào buổi chiều muộn.

Trang cho biết: “Em nghĩ rằng sau những bức ảnh này được mọi người biết đến cũng là 1 may mắn và phần nào thành công vì em cùng các bạn nhân vật trải nghiệm đang muốn mang đến những hình ảnh về những nét văn hóa đặc trưng cũng như những địa danh của quê hương mình đến với bạn bè, du khách trong và ngoài nước”.

Nhờ tham gia chương trình này, Thu Trang không chỉ hiểu thêm về Yên Bái quê hương cô mà còn quen được rất nhiều người bạn trong đoàn trải nghiệm.

Trang cao 1m65. Cô cũng đã từng tham gia một số sân chơi của giới trẻ và lọt vào top100 Miss Teen 2017. Cô cũng là người mẫu cho các shop thời trang và studio.

Quan điểm sống của Thu Trang rất đơn giản: "Tất cả hoặc không có gì cả”.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Trần Thu Trang, Người dân tộc Thái, Thu Trang, H'Mông, Mù Cang Chải, Cao 1m65, Trang phục, Hà Nội Vào, Người Thái, Vì Em, Bức ảnh, Áo dài, Trải nghiệm, Đi dạo, Cánh đồng, Miền núi, Ruộng bậc thang, Người dân tộc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ĐS&PL: Cộng đồng mạng rơi nước mắt trước cảnh bé gái vừa ngồi học vừa trông em nhỏ

Báo Nhân Dân: Tiêm bổ sung vaccine sởi - rubella cho hơn bốn triệu trẻ em

Báo PetroTimes: Lên lịch ghé mùa vàng Mù Cang Chải và trải nghiệm Festival dù lượn 2018