Báo Tiền Phong: Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy dưới cống

Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, người dân phường Trung Tâm (thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi đang phân hủy dưới cống nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-phan-huy-duoi-cong-1339912.tpo

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực phát hiện thi thể

Thi thể người đàn ông dưới cống nước trên đường Thanh Niên (tổ 4, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) được người dân phát hiện tối 29/10

Chủ tịch UBND phường Trung Tâm Lương Văn Duyên sáng nay cho biết, thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, nạn nhân khoảng 50 tuổi (là công dân của phường).

Thời điểm phát hiện, nạn nhân chỉ mặc quần đùi, áo cộc và còn nguyên vẹn chứ không phải thi thể mất đầu như thông tin trên mạng xã hội xôn xao.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể.

Theo vị lãnh đạo phường, người đàn ông trung niên này rời nhà đi từ hôm 25/10, người thân cũng tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy. Cho đến tối 29/10, nhiều người ngửi thấy mùi hôi thối, đi kiểm tra xung quanh thì phát hiện ông nằm chết dưới cống nước.

Đến 8h tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, sau đó bàn giao cho người nhà để lo hậu sự.

Theo VietNamNet

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Cho biết, Lực lượng chức năng, Khám nghiệm tử thi, Mùi hôi, Đi tìm, Phong tỏa, Nghĩa Lộ, Đường Thanh Niên, Tỉnh Yên Bái, Lãnh đạo, UBND Phường

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.