Báo SaoStar: Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy dưới cống nước ở Yên Bái

Thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc dưới cống nước, một số người dân Yên Bái tới kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-phan-huy-duoi-cong-nuoc-o-yen-bai-3956477.html

Chiều tối ngày 29/10, một số người dân phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ dưới cống nước trên đường Thanh Niên, thuộc phường Trung Tâm nên đã đi tới kiểm tra. Tại đây mọi người bàng hoàng phát hiện một người đàn ông đã tử vong nên đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Lực lượng công an có mặt phong tỏa hiện trường.

Liên quan đến vụ việc trên, tối cùng ngày, một lãnh đạo UBND phường Trung Tâm cho biết, nạn nhân là nam giới khoảng 50 tuổi là công dân của phường. Thời điểm phát hiện thi thể đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Rất đông người dân tập trung tại khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Cũng theo vị lãnh đạo phường Trung Tâm, người đàn ông trung niên này rời nhà đi từ hôm 25/10, người thân cũng tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy. Đêm cùng ngày lực lượng công an đã có mặt phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Khải Phong

Tìm kiếm:✨

  • Lực lượng công an, Dân Yên Bái, Khải Phong, Thi thể, Phong tỏa, Tỉnh Yên Bái, Đường Thanh Niên, Phát hiện, Đi tìm, Mùi hôi, Hiện trường, Nam giới

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018