Báo SaoStar: Cô gái mặc áo dài xinh ngất ngây đứng bên đồi hoa tam giác mạch - Bạn đã lùng ra danh tính?

Nếu bạn đang cố công truy link cô gái xinh đẹp chụp ảnh ở Mù Cang Chải mà vẫn chưa tìm ra thì bài viết này sẽ giúp cung cấp đầy đủ profile về nhân vật đang gây sốt mạng xã hội này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/doi-song/co-gai-mac-ao-dai-xinh-ngat-ngay-dung-ben-doi-hoa-tam-giac-mach-ban-da-lung-ra-danh-tinh-3780212.html

Mới đây, một bức ảnh cô gái mặc áo dài chụp ảnh trên cánh đồng Mù Cang Chải phủ đầy hoa tam giác mạch đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận '”truy link”.

Được biết, nữ chính là Trần Thu Trang, quê Yên Bái. Cô bạn cao 1m65 và từng gây sốt khi lọt Top 100 Miss Teen 2017. Nếu theo dõi Trang trên mạng xã hội, nhiều người sẽ nhận ra cô bạn cũng là người mẫu quen thuộc cho các shop thời trang và studio.

Nói về bức ảnh gây sốt trên mạng, Trang cho biết nó được chụp khi cô đang ghi hình cho chương trình truyền hình nói về trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của các dân tộc miền núi phía Bắc.

Dưới đây là một số shoot hình xinh hết nấc của cô bạn:

Bức ảnh cô gái xinh đẹp gây sốt mạng xã hội.

Nhan sắc cực xinh đẹp của cô bạn 2k.

Cô bạn đẹp tinh khôi trong trang phục áo dài trắng.

Diện đồ dân tộc, thiếu nữ quê Yên Bái cũng xinh hết phần thiên hạ.

Trang là một mẫu ảnh khá quen thuộc của nhiều shop thời trang.

Vương Phi

Tìm kiếm:✨

  • Áo dài, Trang phục, Thời trang, Nhan sắc, Người mẫu, Cho biết, Chia sẻ, Truy link, Nói về, Nhận ra, Mù Cang Chải phủ, Đồi Hoa, Trần Thu Trang, Gái Xinh, Ruộng bậc thang, Cánh đồng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018