Báo ĐS&PL: 'Lạnh gáy' với màn luồn lách kinh điển cứu 2 mạng người trong tích tắc

Sự việc xảy ra vào chiều 30/10 trên Quốc lộ 70, đoạn qua địa phận Yên Bái. Dù may mắn cả 2 người ngồi trên xe máy đều thoát chết nhưng đoạn video cũng khiến người xem lạnh gáy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/video-lanh-gay-voi-man-luon-lach-kinh-dien-cuu-2-mang-nguoi-trong-tich-tac-a249671.html

Video ghi lại pha lạng lách khéo léo đến khó tin của chiếc xe máy. Trên đoạn đường hai chiều, người đàn ông chạy xe máy do quá nóng vội đã lấn sang làn ngược chiều. Khi người này nhấn ga vượt xe tải cùng chiều thì gặp chiếc xe khách từ xa đi tới trong thế đối đầu.

Lúc này, nhanh như một tia chớp, chiếc xe máy đang chạy tốc độ cao bất ngờ bẻ lái rồi nhẹ nhàng lách qua khe vô cùng hẹp vừa tạo thành giữa xe tải và xe khách, qua đó thoát chết một cách thần kỳ! Tình huống ngặt nghèo đến mức, sai sót chỉ cẩn tính bằng tích tắc thôi cũng có thể gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Dù tay lái "cứng" và một chút may mắn giúp tài xế xe máy thoát chết nhưng hành động của người này vẫn bị dân mạng lên án gay gắt.

Quỳnh Chi (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Quốc lộ 70, Xe khách, Xe tải, Mô tô, Chiều 30/10, Tia chớp, Yên Bái, Như một, Tài xế, Sự việc xảy ra, Quỳnh Chi, Lên án, Đối đầu, Vi-đê-ô, Mạng người, Quốc lộ, Tay lái

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ĐS&PL: Cộng đồng mạng rơi nước mắt trước cảnh bé gái vừa ngồi học vừa trông em nhỏ

Báo Nhân Dân: Tiêm bổ sung vaccine sởi - rubella cho hơn bốn triệu trẻ em

Báo PetroTimes: Lên lịch ghé mùa vàng Mù Cang Chải và trải nghiệm Festival dù lượn 2018