Báo QĐND: 'Tôi chọn hạnh phúc – I choose happiness' vì phụ nữ nghèo bị ung thư

Giải chạy phong trào và các hoạt động bên lề nhằm quyên góp ủng hộ cho Quỹ Vì phụ nữ nghèo bị ung thư tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 21-10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tài chính, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: http://www.qdnd.vn/kinh-te/tin-tuc/toi-chon-hanh-phuc-i-choose-happiness-vi-phu-nu-ngheo-bi-ung-thu-552197

Theo đó gần 1.000 vận động viên không chuyên sẽ tham dự giải chạy bộ cự ly 2km tại thành phố Thủ Dầu Một. Giải chạy nằm trong chuỗi sự kiện “Tôi chọn hạnh phúc – I choose happiness” do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chi nhánh Bình Dương và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh MB tại Bình Dương. Qua đó thể hiện cam kết và nỗ lực của MB trong việc đồng hành cùng sự phát triển kinh tế của địa phương và thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc tổ chức những hoạt động ý nghĩa và thú vị cho cộng đồng người dân.

Đây cũng là hoạt động đánh dấu sự có mặt của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life - Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp của MB, góp phần đưa hình ảnh MB Ageas Life đến gần hơn với khách hàng Bình Dương.Tại chuỗi sự kiện này, người tham gia có cơ hội thể hiện tình yêu thương thông qua việc ghi lời chúc, lời hứa lên “BỨC TƯỜNG HẠNH PHÚC” dành cho những người phụ nữ quanh mình. Đồng thời để chung tay xoa dịu nỗi đau của những bệnh nhân nữ ung thư, người tham gia hay du khách có thể quyên góp tiền từ thiện ủng hộ cho Quỹ Vì phụ nữ nghèo bị bệnh ung thư tỉnh Bình Dương chỉ bằng hành động đơn giản là cài ứng dụng ngân hàng MB. Mỗi một tài khoản cài app thành công tại sự kiện sẽ được MB ghi nhận và chuyển số tiền ủng hộ cho Quỹ là 20.000 Việt Nam Đồng.

Trong khuôn khổ chương trình “Tôi chọn hạnh phúc – I choose happiness”, sẽ diễn ra Hội thảo tư vấn tầm soát ung thư cho nữ giới. Tại hội thảo, các bác sĩ từ Bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh sẽ tư vấn các biện pháp phòng, ngăn ngừa, điều trị ung thư ở nữ giới, nhằm tăng cường nhận thức về căn bệnh ung thư ở phụ nữ, từ đó có những biện pháp cải thiện sức khỏe, tầm soát và điều trị kịp thời.

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life được thành lập trên cơ sở liên doanh góp vốn của 3 đối tác: Ngân hàng TMCP Quân đội (61%), Tập đoàn Ageas (29%) và Công ty BHNT Muang Thai Life (10%), với tổng vốn điều lệ là 1.100 tỷ đồng. MB Ageas Life được thành lập vào ngày 21-7-2016, là thành viên trẻ nhất trong thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Tính đến hết tháng 9-2018, MB Ageas Life đã ghi danh vào top 9 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu có doanh thu khai thác mới lớn nhất Việt Nam. Với những kỳ tích đạt được trong thời gian ngắn vừa qua, MB Ageas Life đã vinh dự nhận “Giải thưởng Doanh nghiệp Bảo hiểm Start-up năm 2018” do Asian Banking and Finance Magazines bình chọn và trao tặng.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, MB Ageas Life luôn có các hoạt động hướng về cộng đồng. Trong hoạt động từ thiện gần đây nhất, cùng với đóng góp của Ngân hàng MB Bank, ngày 22-9-2018, MB Ageas Life đã trao tặng số tiền 250 triệu đồng để xây dựng nhà bán trú cho trẻ em vùng cao tại xã Minh Tiến, huyện Lục Yên (Yên Bái). Trong đó, 100 triệu đồng là tiền quyên góp được từ Quỹ Hạnh phúc của Giải chạy MB Ageas Life Family Ekiden do MB Ageas Life tổ chức vào tháng 8-2018 tại Hà Nội.

Tin, ảnh: HOÀNG GIANG

Tìm kiếm:✨

  • Bảo hiểm nhân thọ, MB Ageas Life, Phụ nữ nghèo, Quỹ Vì, Khách hàng, Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội, ĐỘNG Ý NGHĨA, Doanh thu, MB Ageas Life Family Ekiden, Hội Thể, Nữ giới, Từ thiện, Kỷ niệm 10, Tư vấn, GẦN HƠN, Thành lập, Thủ Dầu Một, Tại Hà Nội, Việt nam, Nhân thọ, Ngày phụ nữ việt nam, Vùng cao, Lời hứa

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018