Báo Phụ Nữ VN: 1.600 tác phẩm dự thi viết về 'các vấn đề gia đình thời nay'

Đã có gần 1.600 tác phẩm gửi đến tham dự cuộc thi viết 'Các vấn đề gia đình thời nay' lần thứ 8 do Báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức. Trong số này, 36 tác phẩm lọt vào chung khảo. Lễ trao giải vừa được tổ chức hôm nay, 16/10, tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/hon-nhan-gia-dinh/1600-tac-pham-du-thi-viet-ve-cac-van-de-gia-dinh-thoi-nay-post49903.html

Theo Ban tổ chức, cuộc thi đã lan tỏa đến với độc giả khắp mọi miền đất nước, từ những tỉnh thành xa xôi như Cà Mau, Long An, Cần Thơ tới Yên Bái, Lào Cai… Những bài viết về gia đình đầy tâm huyết từ chính sự trải nghiệm của tác giả hay câu chuyện của những người thân trong gia đình, của bạn bè, những người sống xung quanh.

Nhiều độc giả gắn bó với cuộc thi suốt 8 năm qua cho biết, tham gia cuộc thi là cách để học hỏi các biện pháp xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đối tượng tham gia cuộc thi thuộc đủ mọi thành phần, lứa tuổi. Đó là người ông, người bà ở độ tuổi 70-80, là những người chồng ở độ tuổi trung niên hay đang ở giai đoạn vợ chồng son, là con cái đang ở độ tuổi trưởng thành, tuổi vị thành niên… Họ nói lên cảm nhận, cách nhìn về cuộc sống qua lăng kính của mình một cách chân thật. Đối với 1 cuộc thi "dài hơi", đây có lẽ là sự thành công ngoài mong đợi.

Bà Lê Thị Hồng Minh, Phó Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô (bìa trái), trao 6 giải chuyên đề cho các tác giả. Ảnh: B.N

Trong số gần 1.600 tác phẩm gửi đến dự thi, có 36 tác phẩm lọt vào chung khảo. Ban tổ chức đã chọn được 18 tác phẩm xuất sắc nhất để trao: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 6 giải chuyên đề.

Bảo Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Báo Phụ nữ Thủ đô, Tác phẩm, Cuộc thi, Lê Thị Hồng Minh, Chung khảo, Bảo Nguyên, Cuộc thi viết, Lần thứ 8, Dự thi, Vợ chồng son, Tác giả, Yên Bái, Lào Cai, Giữ gìn, Hà Nội, Tổng biên tập, Lễ trao giải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018