Báo Pháp Luật VN: Đấu giá phong lan gây quỹ giúp con của phi công hy sinh

Sáng nay, 1/10, anh Phạm Xuân Tiến - Đại diện Hội Hoa lan Sóc Sơn xác nhận đang gửi thư mời buổi đấu giá giàn hoa lan của phi công Khuất Mạnh Trí. Số tiền thu được sẽ gây quỹ, góp phần trang trải chi phí học tập sau này cho hai người con của anh Trí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/dan-sinh/dau-gia-phong-lan-gay-quy-giup-con-cua-phi-cong-hy-sinh-415408.html

Giàn lan sắp được đấu giá.

Ngày 26/7, máy bay Su-22, số hiệu 8551 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân thực hiện bay huấn luyện đã gặp nạn tại xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Phi công Khuất Mạnh Trí- Phó Trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng (SN 1978; quê quán phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội) cùng đồng đội hy sinh.

Sự ra đi của anh Trí là một mất mát vô cùng lớn đối với gia đình anh. Anh còn mẹ già, vợ anh công tác tại Bưu điện thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cùng hai con nhỏ.

Phi công Khuất Mạnh Trí

Anh Trí có tiếng là người yêu hoa lan. Sau khi anh Trí hy sinh, do gia đình không có điều kiện chăm sóc giàn lan của anh nên đã nhờ đơn vị chăm sóc giúp để làm kỉ niệm. Tuy nhiên, sắp tới đơn vị sẽ chuyển về tỉnh Yên Bái nên giàn lan của anh Trí không có điều kiện được chăm sóc tốt nhất.

Được sự cho phép của gia đình và đơn vị nơi anh Trí công tác, đại diện Hội Hoa lan Sóc Sơn kết hợp cùng đơn vị sẽ tổ chức buổi đấu giá trực tiếp các giò lan này.

Buổi đấu giá 32 giò phong lan sẽ diễn ra tại Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân (xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) vào 8h ngày 14/10/2018.

Thông tin thêm về buổi đấu giá, anh Tiến cho biết, có 32 giò phong lan các loại gồm: Lan phi điệp, lan hạc vỹ, lan thiên nga, lan rồng đỏ… Những người tổ chức đấu giá hi vọng các giò lan cùng hình ảnh của anh Trí luôn còn mãi trong lòng mọi người.

T.Ninh

Tìm kiếm:✨

  • Anh Trí, Đấu giá, Sư đoàn 371, Phi công, Xã Quang Tiến, Phi Điệp, Tập sau, Hy sinh, Phi công Khuất Mạnh Trí, Phường Lê Lợi, Trung đoàn không quân 921, Anh Tiến, Giàn hoa, Không quân, Trung đoàn trưởng, Tỉnh Yên Bái, Mẹ già, Hà Nội, Trung đoàn, Sư đoàn bộ binh, Tiểu đoàn bộ, Nhỏ dại, Quân chủng, Tham mưu trưởng, Phiên đấu giá

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018