Báo Đời Sống Plus: Yên Bái: Đến trường đón con, phụ huynh đâm bảo vệ trọng thương

Một nhân viên bảo vệ của trường mầm non tại Yên Bái đã bị một phụ huynh đâm trọng thương

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/yen-bai-den-truong-don-con-phu-huynh-dam-bao-ve-trong-thuong-53184-13.html

Bảo vệ trường mầm non bị phụ huynh đâm dã man. Ảnh: Dân Việt

Ban giám hiệu Trường Mầm non Hoa Lan cho biết, vào khoảng 11h30 trưa nay (9/10), Nguyễn Hà Kiên (SN 1983, trú tại tổ 3, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) đã đến trường này với mục đích đón con.

Kiên vào lớp trẻ C và tự nhận cháu L.T.T.H là con của mình để đón đi nhưng do mẹ cháu H. dặn cô giáo không cho ai đón cháu, hơn nữa lại đang trong giờ nghỉ trưa nên giáo viên từ chối yêu cầu của Kiên. Khi thấy Kiên vẫn bế cháu H đi, giáo viên và bảo vệ nhà trường đã ngăn cản và giật được cháu bé khỏi tay của Kiên.

Ngay lập tức Kiên đã dùng con dao nhọn dài khoảng 30cm mang theo đâm vào bụng làm anh Hệ bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghĩa Lộ.

Sau khi gây thương tích cho anh Hệ, Kiên liền bỏ trốn. Còn thầy cô giáo nhà trường đã đưa anh Hệ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Nghĩa Lộ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức điều tra, đồng thời thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hà Kiên. Theo thông tin trên Dân Việt, Kiên là đối tượng nghiện ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Clip: Ninja đứng giữa đường

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Anh Hệ, Trường mầm non Hoa Lan, Tỉnh Yên Bái, Tổ 3, Nguyễn Hà Kiên, Pú Trạng, Lệnh Giữ, Nghĩa Lộ, Trưa nay, Nhà trường, Trường mầm non, Giáo viên, Ngăn cản, Cấp cứu, Phụ huynh, Nghiện ma túy, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Video clip, Thầy giáo, Tượng, Ngân hàng, Nhát dao, Dao chọc tiết lợn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nhân Dân: Tiêm bổ sung vaccine sởi - rubella cho hơn bốn triệu trẻ em