Báo Nhân Dân: Bảo vệ trường mầm non bị đâm trọng thương

Ngày 9-10, trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái), xảy ra vụ đâm trọng thương một bảo vệ trường mầm non.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su-phap-luat/item/37865302-bao-ve-truong-mam-non-bi-dam-trong-thuong.html

Khoảng 11 giờ 30 trưa 9-10, Nguyễn Hà Kiên (SN1983), trú tại tổ 3, phường Pú Trạng, TX Nghĩa Lộ (Yên Bái), một mình cầm theo con dao nhọn dài khoảng 30 cm có vỏ gỗ, đi đến trường mầm non Hoa Lan, thuộc tổ 3, phường Trung Tâm với mục đích đón con gái là cháu Nguyễn Hà Châu A đang học tại trường sau tan lớp.

Nhưng khi đến, Kiên vào lớp trẻ C và bế cháu bé Lương Thị Thu H. và tự nhận là con của mình. Giáo viên và bảo vệ nhà trường phát hiện sự vô lý, bèn ngăn cản và giật được cháu bé khỏi tay của Kiên. Lúc này bảo vệ nhà trường là Vũ Bá Hệ đã ôm giữ Kiên. Ngay lập tức, Kiên đã dùng con dao mang theo đâm vào bụng làm anh Hệ bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghĩa Lộ. Sau khi gây thương tích cho anh Hệ, Kiên cầm dao bỏ trốn.

Theo bác sĩ Đào Thanh Quyết, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Nghĩa Lộ, người bệnh Vũ Bá Hệ bị tổn thương nặng vùng gan, đã được kíp mổ cấp cứu thành công, mất khoảng hai lít máu. Hiện, đang được điều trị tích cực, phác đồ điều trị là truyền máu, thở sâu, tiên lượng xấu.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức điều tra xác minh, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hà Kiên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

THANH SƠN

Tìm kiếm:✨

  • Anh Hệ, Nguyễn Hà Kiên, Trường mầm non Hoa Lan, Tổ 3, Nghĩa Lộ, Pú Trạng, Lệnh Giữ, Trường mầm non, Mang theo, Nhà trường, Bảo vệ, Ngăn cản, Giáo viên, Đào Thanh Quyết, Gây thương tích, Mổ cấp cứu, Tiên lượng, Mầm non, Phác đồ, Bệnh viện đa khoa

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Nhân Dân: Tiêm bổ sung vaccine sởi - rubella cho hơn bốn triệu trẻ em