Báo Một Thế Giới: Á hậu Liên Phương quảng bá văn hóa Việt Nam qua tà áo dài

Á hậu Liên Phương chọn bộ áo dài trắng kín đáo của NTK Ngô Nhật Huy kèm nón lá khi tham quan một số điểm du lịch tại Hà Nội

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/phong-cach-c-81/thoi-trang-c-132/a-hau-lien-phuong-quang-ba-van-hoa-viet-nam-qua-ta-ao-dai-98300.html

Á hậu Liên Phương diện áo dài khoe vẻ quyến rũ

Trong đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 tại Philippines, Liên Phương có những phần trình diễn ấn tượng cùng thí sinh 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về những điều mình sẽ làm nếu đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Liên Phương tự tin cho biết việc đầu tiên là cô sẽ tìm hiểu và tham gia vào những chương trình góp phần phát triển văn hóa và du lịch.

Cô luôn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của giáo dục và sự ủng hộ của chính phủ góp phần nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là trẻ em trong việc gìn giữ văn hóa và phát triển du lịch.

Quả thật như vậy, 1 năm sau đăng quang ngôi vị Á hậu 1, cô luôn giữ đúng lời nói của mình bằng việc tích cực tham gia các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam cả trong nước lẫn giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Mới đây, sau chuyến công tác với vai trò làm đại sứ quảng bá du lịch Yên Bái, Á hậu Liên Phương đã trở lại Hà Nội cùng với ê kíp của mình thực hiên bộ ảnh với tà áo dài trắng tinh khôi của NTK Ngô Nhật Huy.

Giữa muôn vàn kiểu cách, gấm vóc thì áo dài trắng vẫn giữ vững ngôi vị đầu bảng về sự duyên dáng, tinh khôi mà quyến rũ. Áo dài dù kín đáo tới đâu vẫn luôn tôn lên được vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ Việt Nam. Nó không chỉ thể hiện bản sắc Việt, mà người mặc nó lên cũng trở thành người đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Á hậu Liên Phương sinh năm 1994, quê Long An. Cô có vóc dáng cân đối, cao 1,72m cùng số đo 3 vòng 86-58-89

Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp cô đã làm toát lên vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống

Vẻ đẹp Á đông của Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 cũng càng được tôn lên trong chiếc áo dài.

Diện áo dài trắng trong bộ ảnh mới, người đẹp khoe nét đằm thắm cùng chiếc nón lá

Á hậu Liên Phương đã góp phần quảng bá, giới thiệu nét văn hóa Việt Nam thông qua vẻ đẹp và trang phục truyền thống của người phụ nữ.

“Tôi vui và tự hào mỗi khi được diện lên mình tà áo dài, khi chụp hình trên đường phố Hà Nội có nhiều du khách nước ngoài đến chụp hình, khen áo dài đẹp. Tôi nghĩ đó là cơ hội để bản thân thể hiện tình yêu dân tộc cũng như truyền tải những nét đẹp truyền thống, văn hóa quê hương mình đến bạn bè quốc tế", Liên Phương cho biết.

Sơn Phạm - Ảnh: Lê Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Tà áo dài, Áo dài, Liên Phương, Á hậu, Trang phục, Người đẹp, Á hậu Liên Phương, NTK Ngô Nhật Huy, Người phụ nữ Việt, Đường phố Hà Nội, Quảng bá, Sơn Phạm, Ngô Nhật Huy, Du lịch, Lịch Việt Nam, Lê Thanh, Đông Á, Êkíp, Philippines, Du khách nước ngoài

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018