Báo Lao Động: Yên Bái bất ngờ hủy cuộc thi Người đẹp Mường Lò

Mặc dù đã được chuẩn bị và đi đến vòng chung kết, cuộc thi Người đẹp Mường Lò nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội Văn hóa Mường Lò 2018 vẫn bất ngờ bị hủy bỏ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/van-hoa/yen-bai-bat-ngo-huy-cuoc-thi-nguoi-dep-muong-lo-636106.ldo

Một thí sinh tham gia cuộc thi "Người đẹp Mường Lò". Ảnh: BTC

Theo bà Hoàng Thị Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái), Phó Ban tổ chức lễ hội Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2018, đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Mường Lò nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách, người dân.

Tuy nhiên, do Công ty cổ phần quảng cáo truyền thông Vietimes - đơn vị được cấp phép tổ chức cuộc thi này chưa đảm bảo các điều kiện để tổ chức cuộc thi. Điều này đã gây nên nhiều phản ứng. Vì thế, BTC lễ hội đã quyết định tạm dừng hoạt động này.

Trước đó, lễ hội văn hóa Mường Lò năm 2018 đã chính thức khai mạc vào tối 12.10.

Tại lễ hội, các hoạt động như biểu diễn đường phố; chương trình nghệ thuật; màn đại xòe và khai mạc đua xe vượt địa hình đã diễn ra theo đúng kế hoạch.

Lễ hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo nhân dân và du khách gần xa, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi.

Công văn thông báo của UBND Thị xã Nghĩa Lộ.

Đại diện BTC Lễ hội Văn hóa Mường Lò bày tỏ sự tiếc nuối về việc phải tạm dừng cuộc thi người đẹp. Đây là hoạt động nổi bật đáng chú ý. Tuy nhiên, do điều kiện chưa cho phép nên BTC hi vọng nhận được sự thông cảm, chia sẻ của các thí sinh, nhân dân và du khách gần xa.

Cuộc thi Người đẹp Mường Lò được quảng bá là hoạt động dành cho các thiếu nữ sinh sống và học tập tại thị xã Nghĩa Lộ và các huyện Văn Chấn, Trạm Tấu, Mù Cang Chải. Trải qua 2 vòng thi, BGK đã chọn ra 30 thí sinh xuất sắc đại diện cho các địa phương. Tuy nhiên, đêm chung kết đã không diễn ra như theo đúng kế hoạch.

Sự việc khiến nhiều thí sinh tham gia cuộc thi băn khoăn và bức xúc. Theo họ, lý do mà BTC đưa ra chưa thực sự rõ ràng.

Phi Yến

Tìm kiếm:✨

  • Nghĩa Lộ, Mường Lò 2018, Lễ hội, Người đẹp Mường Lò, Yên Bái, UBND Thị xã Nghĩa Lộ, Hội Văn hóa, Khai mạc, Cuộc thi, Hoàng Thị Hồng Hạnh, Du khách, Du lịch, Người đẹp, Tổ chức Lễ, Địa hình, Phi Yến, Ruộng bậc thang, Chim yến

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018