Báo Khỏe 365: Người đàn ông bị máy ép gạch nghiền nát bàn tay phải

Kết quả chụp X-quang bàn tay phải cho thấy bệnh nhân bị gãy cụt phức tạp các xương bàn, ngón tay phải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/nguoi-dan-ong-bi-may-ep-gach-nghien-nat-ban-tay-phai-53469.htm

gày 17/10, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Hùng Vương, Yên Bái, cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân LTD, 53 tuổi, quê Yên Bái nhập viện trong tình trạng bàn tay phải dập nát nham nhở, chảy nhiều máu, hai ngón bị đứt rời.

Ảnh chụp X-quang

Ngay lập tức bệnh nhân được vệ sinh vết thương và cầm máu. Kết quả chụp X-quang bàn tay phải cho thấy bệnh nhân bị gãy cụt phức tạp các xương bàn, ngón tay phải.

Theo như người nhà kể lại, bệnh nhân là công nhân làm việc tại một xưởng làm gạch bê tông. Trong quá trình làm việc không may bị máy ép gạch nghiền vào tay do sơ xuất.

Ngay sau khi bị tai nạn bệnh nhân nhanh chóng được chuyển đến BV. Tại đây, Bác sỹ trực tiếp phẫu thuật cho biết, người này có vết thương bàn tay do tai nạn lao động vô cùng nghiêm trọng. Phẫu thuật tạo hình bàn tay cần được thực hiện sớm để có thể cứu một phần bàn tay. Sau phẫu thuật bệnh nhân được chuyển theo dõi tại khoa Ngoại Bệnh viện.

Thu Hương (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Phẫu thuật, Bệnh nhân, Bác sĩ, Khoa ngoại, Bệnh viện, Nhập viện, Cho biết, Vết thương, Bệnh viện vừa, Chụp X-quang, Một phần, Yên Bái, Là công nhân, An toàn lao động, Bệnh nghề nghiệp, Bệnh viện đa khoa, Ngón tay, Bê tông, Bàn tay

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.