Báo Gia Đình VN: Mang dao đến trường mầm non đón con rồi đâm trọng thương bảo vệ

Chiều 9/10, một lãnh đạo Công an thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) cho biết đang tạm giữ một đối tượng đã có hành vi đâm trọng thương bảo vệ Trường Mầm non Hoa Lan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/mang-dao-den-truong-mam-non-don-con-roi-dam-trong-thuong-bao-ve-d134282.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30 trưa 9/10, đối tượng Nguyễn Hà Kiên (SN1983, trú tại Tổ 3, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) đến Trường Mầm non Hoa Lan (thuộc Tổ 3, phường Trung Tâm) với mục đích đón con gái là cháu Nguyễn Hà Châu A. đang học tại đây. Khi đi, Kiên có mang theo một con dao nhọn dài khoảng 30cm có vỏ gỗ.

Khi đến trường và vào lớp trẻ C, Kiên bất ngờ bế cháu Lương Thị Thu H. và tự nhận là con của mình. Thấy vậy, giáo viên và bảo vệ nhà trường đã ngăn cản và giật được cháu H. khỏi tay của Kiên. Đồng thời, bảo vệ nhà trường là ông Vũ Bá Hệ đã ôm giữ Kiên.

Tuy nhiên, Kiên đã dùng con dao mang theo đâm vào bụng làm ông Hệ bị thương phải đưa đến Bệnh viện Đa khoa Nghĩa Lộ cấp cứu. Sau khi gây thương tích cho ông Hệ, Kiên cầm dao bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trường Mầm non Hoa Lan - nơi xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức điều tra xác minh, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng liên quan.

Ngay sau đó, Cơ quan điều tra Công an thị xã Nghĩa Lộ cũng tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hà Kiên để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an thị xã Nghĩa Lộ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Những góc khuất về việc thu tiền "bảo kê" ở chợ Long Biên (Hà Nội) - Nguồn: VTV24

Tìm kiếm:✨

  • Trường mầm non Hoa Lan, Tổ 3, Tỉnh Yên Bái, Nghĩa Lộ, Cháu H., Mầm non Hoa Lan, Pú Trạng, Lệnh Giữ, Công an thị xã, Ngay sau đó, Nhà trường, Bảo kê, Bảo vệ, Gây thương tích, Trường mầm non, Hiện trường, Cơ quan điều tra, Hà Nội, Mầm non

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nhân Dân: Tiêm bổ sung vaccine sởi - rubella cho hơn bốn triệu trẻ em